Vì sao ngày càng nhiều người chọn mổ trĩ Longo?

Cắt trĩ theo phương pháp Longo là cách chữa bệnh trĩ rất phổ biến hiện nay. Vậy vì sao ngày càng nhiều người chọn mổ trĩ Longo? Câu trả lời đến từ những ưu điểm rõ rệt của phương pháp này. Cùng tìm hiểu về phương pháp Longo và các ưu điểm của nó qua các thông tin sau.
Vì sao ngày càng nhiều người chọn mổ trĩ Longo, đó là nhờ những ưu điểm rõ rệt của phương pháp này.

Vì sao ngày càng nhiều người chọn mổ trĩ Longo, đó là nhờ những ưu điểm rõ rệt của phương pháp này.

Vì sao ngày càng nhiều người chọn mổ trĩ Longo?

Phương pháp Longo có rất nhiều ưu điểm trong điều trị bệnh trĩ:

-Giảm thiểu cảm giác đau sau mổ: Do các thao tác khi mổ được thực hiện ở những vùng không có cảm giác đau.

-Thời gian mổ nhanh chóng. Điều này cũng giúp mọi lo lắng về vấn đề đau đớn sau khi mổ đều được loại bỏ.

-Người bệnh không phải nằm viện lâu, thậm chí có những trường hợp có thể xuất viện về nhà ngay trong ngày.

-Đặc biệt, phẫu thuật cắt trĩ theo phương pháp Longo còn có tỷ lệ tái phát rất thấp.

Những trường hợp có thể áp dụng phương pháp Longo

Tất cả các bệnh nhân mắc bệnh trĩ đều có thể được áp dụng phẫu thuật cắt trĩ theo phương pháp Longo để điều trị bệnh hiệu quả.

Cắt trĩ theo phương pháp Longo có thể áp dụng được cho mọi đối tượng mắc trĩ, dù là người đang đồng thời bị huyết áp cao, tiểu đường, nhiễm trùng… đều cho kết quả và sức khỏe ổn định.

Đặc biệt, phương pháp này thích hợp với các loại trĩ có biến chứng độ 3, độ 4, trĩ nội lớn, trĩ vòng…

Ít đau, thời gian mổ ngắn, nhanh hồi phục, ít tái phát là những lợi thế cho biết vì sao ngày càng nhiều người chọn mổ trĩ Longo

Ít đau, thời gian mổ ngắn, nhanh hồi phục, ít tái phát là những lợi thế cho biết vì sao ngày càng nhiều người chọn mổ trĩ Longo

Quy trình thực hiện cắt trĩ theo phương pháp Longo

Trước khi bước vào ca mổ, người bệnh cần được thực hiện một số xét nghiệm cần thiết.

Sau đó bệnh nhân được chuyển tới phòng chăm sóc tiền mê để các bác sĩ kiểm tra và theo dõi trước khi bước vào phẫu thuật.

Bệnh nhân được thực hiện vô cảm toàn thân (gây mê).

Ê kíp tiến hành phẫu thuật cắt trĩ.

Đóng vết mổ.

Sau khi hoàn thành phẫu thuật, bệnh nhân được đội ngũ nhân viên y tế chăm sóc, theo dõi.

Ưu điểm cắt trĩ Longo tại bệnh viện Thu Cúc

Lựa chọn phẫu thuật cắt trĩ theo phương pháp Longo tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh sẽ được hưởng những lợi ích bao gồm:

Bệnh nhân được giảm tối đa cảm giác đau sau mổ

Phương pháp cắt trĩ Longo không đau do các thao tác được thực hiện ở vùng không có cảm giác đau và rất nhanh, nhờ đó loại bỏ hoàn toàn được nỗi phiền muộn của nhiều bệnh nhân trĩ là lo sợ cảm giác đau sau mổ, nhất là những lần đi ngoài đầu tiên. Đặc biệt, phẫu thuật cắt trĩ Longo tại bệnh viện Thu Cúc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm nên càng đảm bảo hiệu quả và xóa bỏ nỗi lo bị đau sau mổ cho người bệnh.

Ngoài lợi thế của phương pháp, năng lực và kinh nghiệm của bác sĩ cũng giúp giải đáp lý do vì sao ngày càng nhiều người chọn mổ trĩ Longo.

Ngoài lợi thế của phương pháp, năng lực và kinh nghiệm của bác sĩ cũng giúp giải đáp lý do vì sao ngày càng nhiều người chọn mổ trĩ Longo.

Bệnh nhân được chọn bác sĩ phẫu thuật

Bệnh viện Thu Cúc thường xuyên hợp tác chuyên môn y tế với các bác sĩ đầu ngành từ nhiều bệnh viện trung ương, các giáo sư bác sĩ trực tiếp mổ cho người bệnh đều có kinh nghiệm, uy tín và đến từ các bệnh viện tuyến trung ương. Bệnh nhân cũng được lựa chọn bác sĩ phẫu thuật theo mong muốn.

Thời gian phục hồi nhanh

Thời gian thực hiện phẫu thuật rất nhanh chóng, kéo dài khoảng 10 – 15 phút. Bệnh nhân có thể xuất viện sau 48 – 72 giờ, trở lại sinh hoạt bình thường trong vòng 2 tuần.

Sau khi hoàn thành phẫu thuật, bệnh nhân sẽ được đội ngũ nhân viên y tế của bệnh viện chăm sóc chu đáo và cẩn thận. Hệ thống giường bệnh tiện nghi, hiện đại trong không gian sang trọng, sạch đẹp sẽ mang lại cho người bệnh cảm giác thư thái, thoải mái như đang nghỉ dưỡng, đẩy nhanh quá trình phục hồi.

Giảm thiểu tối đa các biến chứng

Toàn bộ quá trình phẫu thuật được thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn một chiều hiện đại bậc nhất. Hệ thống ôxi bóc tách với hệ thống ôxi tầng dưới (một chiều hút lên và một chiều đẩy xuống) vừa đảm bảo ôxi tươi (không khí sạch) vừa đảm bảo sạch khuẩn trong phòng mổ. Hiện nay, trên cả nước chỉ có khoảng 7 đến 8 hệ thống phòng mổ đáp ứng được nguyên tắc vô khuẩn một chiều.

>> Bạn nên tìm hiểu thêm: Mổ trĩ không đau bằng phương pháp Logo?

Từ khóa:
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92