Ưu đãi 50% phí khám Gan mật với các Giáo sư trong tháng 7/2015

Hướng tới thông điệp vì sức khỏe nhân dân và hưởng ứng ngày thế giới phòng chống viêm gan siêu vi 28/7 hàng năm, Bệnh viện Thu Cúc tặng 50% phí khám Giáo sư Gan mật và 15% chi phí phát sinh

Hiện nay, trên thế giới có nhiều người mắc bệnh lý gan mật. Có khoảng 2 tỷ người mang virut viêm gan B, 170 triệu người mang virut viêm gan C… Trong đó, có một tỷ lệ cao diễn biến viêm cấp tính, mạn tính, xơ gan, ung thư gan và tử vong. Ngoài ra, còn có một tỷ lệ đáng kể về các bệnh lý về Gan mật khác như: Viêm gan do nhiễm độc, viêm gan do thuốc, viêm gan tự miễn, nhiễm mỡ gan, rối loạn chức năng gan, bệnh lý sỏi, polype túi mật và các bệnh lý đường mật chủ khác…

uu-dai-phi-kham-gan-mat-giao-su-thang-7Gan là cơ quan rất quan trọng trong cơ thể với nhiều chức năng: Tổng hợp protein, chức năng đông máu, chức năng giải độc, bài tiết mật, tham gia vào sản xuất các thành phần nội tiết tố miễn dịch…Theo các chuyên gia gan mật, các bệnh liên quan đến gan thường không “lộ diện” ngay lập tức, mà chỉ khi bệnh đã trở nên trầm trọng mới có những biểu hiện ra bên ngoài. Bởi vậy, việc thường xuyên quan tâm, chăm sóc và kiểm tra định kỳ đối với gan là rất quan trọng.

Với thông điệp vì sức khỏe của nhân dân và hưởng ứng ngày thế giới phòng chống viêm gan siêu vi 28/7 hàng năm, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc thực hiện chương trình: Ưu đãi 50% phí khám Gan mật với các Giáo sư và 15% chi phí phát sinh trong quá trình khám Giáo sư (bao gồm: phí xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng). Chương trình phục vụ nhu cầu khám sức khỏe rất thiết thực của nhân dân, đồng thời giúp người dân hiểu rõ tầm quan trọng của bệnh cũng như phòng, điều trị bệnh sớm.

IMG_0383Hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại như máy sinh hóa, huyết học, Hệ thống phòng Lab sinh học phân tử định lượng virut và phân tích gen đột biến kháng thuốc, Hệ thống máy Siêu âm chất lượng cao, Máy MSCT-64,… giúp người bệnh có thể tầm soát và điều trị các bệnh lý gan mật như: rối loạn chức năng gan, viêm gan các thể bệnh, xơ gan, ung thư gan, bệnh lý đường mật…

Đặc biệt, quý người bệnh sẽ được chính các Giáo sư và chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Gan mật trực tiếp khám, tư vấn, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về Gan mật. Trong đó phải kể đến:

giao su thanh kham gan matPGS.,TS.,Thầy thuốc nhân dân NGUYỄN XUÂN THÀNH – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. PGS.,TS Nguyễn Xuân Thành là bác sĩ điều trị, tham gia giảng dạy về bệnh lý gan mật tại Bệnh viện Quân Y 103. Thực tập và nghiên cứu tại khoa Nội tiêu hóa Đại học Y Shimane Nhật Bản dưới sự dẫn dắt của Giáo sư Shimada – Chuyên gia hàng đầu tại Nhật Bản về chẩn đoán và điều trị bệnh lý gan mật, PGS.,TS Nguyễn Xuân Thành đã dành nhiều thời gian nghiên cứu và trực tiếp điều trị thành công các bệnh lý gan mật, đặc biệt là viêm gan virut. Rất nhiều nghiên cứu của Phó Giáo sư về gan được đăng trên tạp chí nước ngoài, được bạn bè Quốc tế công nhận. Với những đóng góp cho ngành Y và cho cộng đồng, năm 2008, Phó Giáo sư đã được phong tặng danh hiệu Thầy thuốc nhân dân.

Chương trình chỉ áp dụng đối với người bệnh trực tiếp đặt lịch hẹn khám qua hệ thống tổng đài bệnh viện1900558896/024.383.55555.Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 04. 383. 55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Chi tiết xem tại: http://benhganmat.vn/chuong-trinh-uu-dai-50-phi-kham-gan-mat-voi-cac-giao-su-thang-7/

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92