Ung thư dạ dày chữa ở đâu?

Ung thư dạ dày là bệnh ung thư đường tiêu hóa rất phổ biến tại nước ta. Ung thư dạ dày chữa ở đâu hiệu quả, an toàn với chi phí hợp lý là thắc mắc của nhiều người. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Ung thư dạ dày có chữa được không?

Với sự phát triển của y học hiện đại, ung thư nói chung và ung thư dạ dày nói riêng không còn là bản án tử hình. Càng phát hiện ở giai đoạn sớm, khả năng chữa khỏi bệnh càng cao.

Ung thư dạ dày chữa ở đâu

Ung thư dạ dày là bệnh lý ác tính bắt nguồn từ dạ dày

Tùy vào sức khỏe và tuổi tác, các bệnh lý đi kèm của người bệnh; loại ung thư dạ dày; giai đoạn bệnh… mà bác sĩ sẽ chỉ định phác đồ điều trị phù hợp. Các phương pháp điều trị ung thư dạ dày thường là:

  • Phẫu thuật: phương pháp này chủ yếu áp dụng cho các bệnh nhân ung thư dạ dày giai đoạn sớm. Phẫu thuật có thể cắt bỏ một phần hay toàn bộ dạ dày. Những trường hợp ung thư giai đoạn cuối có thể phẫu thuật tạm thời, nhằm lập lại lưu thông của đường tiêu hóa, kéo dài cuộc sống cho người bệnh.
  • Hóa trị: dùng hóa chất để tiêu diệt các tế bào ung thư. Các thuốc này thường được dùng phối hợp với nhau trong một tuần, sau đó nghỉ thuốc 2 hoặc 3 tuần rồi lại dùng tiếp. Nếu ung thư ở giai đoạn sớm, hóa trị liệu dùng để hỗ trợ cho phẫu thuật, tia xạ hoặc cả hai, nhằm mục đích tiêu diệt các tế bào ung thư còn sót lại trong cơ thể để tránh tái phát ung thư dạ dày sau này.
ung thư dạ dày

Hóa trị là dùng hóa chất để tiêu diệt các tế bào ung thư.

  • Xạ trị: dùng các tia phóng xạ để diệt các tế bào ung thư còn sót lại. Điều trị bằng tia xạ có thể được dùng cùng với hóa chất trị liệu để làm nhỏ khối u và làm giảm các triệu chứng.

Ung thư dạ dày chữa ở đâu?

Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hà Nội có nhiều cơ sở y tế uy tín trong khám và điều trị ung thư. Trong đó có Khoa Ung bướu – Phòng khám chuyên gia Singapore, Bệnh viện Thu Cúc.

Ung thư dạ dày chữa ở đâu an toàn

Khoa Ung bướu – Phòng khám chuyên gia Singapore- Bệnh viện Thu Cúc

Khoa Ung bướu – Phòng khám chuyên gia Singapore- Bệnh viện Thu Cúc, hợp tác điều trị ung thư với đội ngũ bác sĩ hàng đầu, đến từ các bệnh viện lớn của Singapore như TS.BS Lim Hong Liang, TS.BS Zee Ying Kiat, TS.BS Pactricia Kho, TS.BS See Hui Ti… Trong đó, TS.BS Zee Ying Kiat là người trực tiếp đảm nhận điều trị các bệnh ung thư đường tiêu hóa – bao gồm cả ung thư dạ dày.

Tại đây, người bệnh ung thư có cơ hội tư vấn điều trị với các bác sĩ Singapore giỏi mà không cần ra nước ngoài. Chất lượng điều trị ung thư tại đây được đánh giá chuẩn 100% Singapore, trong khi tiết kiệm chi phí hơn nhiều. Tại đây, đã có rất nhiều trường hợp ung thư điều trị thành công hoặc kiểm soát bệnh trong thời gian dài.

Để đăng ký khám và điều trị ung thư tại Khoa ung bướu – Phòng khám chuyên gia Singapore, Bệnh viện Thu Cúc, vui lòng liên hệ: 0907 245 888.
Chuyên mục: Bệnh lý dạ dày
Từ khóa:
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92