Thực hiện xét nghiệm vi khuẩn HP ở đâu?

Hiện nay, với việc có nhiều cơ sở thăm khám tại Hà Nội nên nhiều người bệnh không biết nên thực hiện xét nghiệm vi khuẩn HP ở đâu để đảm bảo tính chính xác cao. Một trong những địa chỉ đang được người bệnh,người bệnh tin tưởng đó chính là đơn vị nội soi tiêu hóa tại hệ thống y tế Thu Cúc.

Xét nghiệm vi khuẩn HP để làm gì?

Bác sĩ Phạm Thị Bình _ chuyên khoa Tiêu hóa Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc cho biết, test vi khuẩn HP là việc làm rất quan trọng và cần thiết. Nó giúp xác định được tình trạng nhiễm khuẩn HP, mức độ tổn thương trong dạ dày để từ đó được biện pháp điều trị hợp lý nhất.

thuc-hien-xet-nghiem-vi-khuan-hp-o-dau

Thực hiện xét nghiệm vi khuẩn HP ở đâu đảm bảo an toàn, chính xác

Cũng theo bác sĩ Bình, để phát hiện vi khuẩn HP tồn tại trong dạ dày hay không có nhiều phương pháp. Hiện nay, đơn vị nội soi hệ thống y tế Thu Cúc (Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc và Phòng khám ĐKQT Thu Cúc) tất cả các kỹ thuật xét nghiệm vi khuẩn HP nhưng bác sĩ khuyên nên áp dụng test qua hơi thở và nội soi sinh thiết. Vì cả hai biện pháp có độ nhạy, độ đặc hiệu cao. Tùy vào từng mức độ bệnh cũng như nhu cầu của bệnh nhân mà bác sĩ tiến hành biện pháp test HP cụ thể.

Thực hiện xét nghiệm vi khuẩn HP ở đâu?

Đơn vị nội soi tiêu hóa tại hệ thống y tế Thu Cúc chính là địa chỉ “vàng” cho mọi người bệnh muốn test HP dạ dày. Nơi đây tập hợp đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm luôn tận tình tận tâm cùng trang thiết bị y học hiện đại, tân tiến kết hợp dịch vụ test HP không đau, không khó chịu.

  • Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm
thuc-hien-xet-nghiem-vi-khuan-hp-o-dau

Hệ thống y tế Thu Cúc- địa chỉ test HP an toàn, uy tín

Với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tiến hành nội soi, test HP, Thu Cúc chính là địa chỉ test HP dạ dày uy tín, dịch vụ nhanh chóng, chẩn đoán bệnh chính xác. Các kỹ thuật, kể cả nội soi sinh thiết cũng đều được thực hiện nhẹ nhàng, nhằm loại bỏ cảm giác đau, khó chịu cho người bệnh.

Không chỉ thế, với việc đẩy mạnh hợp tác chuyên môn với các viện nghiên cứu, bệnh viện hàng đầu trên địa bàn cũng là một trong những điểm cộng của Thu Cúc. Việc làm này mang đến kết quả xét nghiệm nhanh, chính xác từ đó đưa ra chẩn đoán đúng về bệnh và biện pháp điều trị phù hợp.

  • Trang thiết bị y tế hiện đại, tân tiến
thuc-hien-xet-nghiem-vi-khuan-hp-o-dau

Thu Cúc trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại, tân tiến

Nhằm mang đến kết quả test HP cao nhất cũng như điều trị bệnh tốt nhất, Thu Cúc đã đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, tân tiến hàng đầu. Không chỉ thế, với phóng thí nghiệm, nội soi được trang bị đầy đủ, khang trang, thực hiện quy trình khép kín, an toàn giúp quy trình xét nghiệm diễn ra nhanh hơn, chính xác hơn.

Đặc biệt, với việc trang bị máy bơm tiêm tự động gây mê (dành cho người test HP bằng phương pháp nội soi sinh thiết) giúp thuốc mê được bơm liên tục vào cơ thể trong quá trình nội soi. Người bệnh sẽ không bị tỉnh trong quá trình thực hiện, từ đó mang đến cảm giác dễ chịu khi nội soi đồng thời giúp quá trình nội soi diễn ra nhanh hơn, hiệu quả hơn.

  • An toàn khi thực hiện test HP dạ dày
thuc-hien-xet-nghiem-vi-khuan-hp-o-dau

Quá trình nội soi sinh thiết an toàn, chuẩn xác

Đến Thu Cúc test HP dạ dày người bệnh sẽ được đảm bảo an toàn vì:

– Có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, thực hiện xét nghiệm vi khuẩn HP trong thời gian dài.

– Trang thiết bị máy móc hiện đại, cho kết quả nội soi chính xác.

Ngoài ra, với nội soi sinh thiết, hệ thống y tế Thu Cúc thực hiện:

– Đầy đủ các xét nghiệm để xác định bệnh truyền nhiễm như viêm gan B, viêm gan C, virus HIV (đối với người nội soi sinh thiết) nhằm tránh lây nhiễm chéo khi nội soi.

– Sử dụng thiết bị xâm lấn: kìm sinh thiết duy nhất 1 lần nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người bệnh.

Không chỉ thế, dịch vụ chăm sóc người bệnh của Thu Cúc cũng được đẩy mạnh nhằm mang đến cho mọi người  sự hài lòng. Hãy liên hệ tới số 0904 97 0909 để được tư vấn rõ hơn về quy trình test HP dạ dày tại Thu Cúc.

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92