Phương pháp thắt trĩ

Tôi có một thắc mắc tế nhị muốn được giải đáp, tôi là nhân viên trực tổng đài, công việc chủ yếu ngồi một chỗ, ít vận động nên tôi thường bị táo bón. Gần đây tôi thấy mình có biểu hiện của bệnh trĩ, có phần thịt thừa ở phần hậu môn. Tôi muốn điều trị triệt để bằng phương pháp thắt trĩ. Bác sĩ có thể tư vấn cho tôi về phương pháp thắt búi trĩ được không? Xin cảm ơn và mong được hồi đáp sớm (Linh, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Linh thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến hòm thư của bệnh viện Đa khoa Quốc thế Thu Cúc. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bất cứ người nào cũng có nguy cơ mắc bệnh trĩ, vì đó là một loại bệnh có liên quan mật thiết tới thói quen sinh hoạt hàng ngày của con người. Theo các chuyên gia điều trị trĩ, bệnh này không khó chữa, sở dĩ nhiều người chữa không khỏi do điều trị không dứt điểm hoặc chưa có phương pháp điều trị hợp lý.

Muốn chữa bệnh trĩ hiệu quả và triệt để thì trước tiên người bệnh phải đi khám và nên đi khám càng sớm càng tốt, tức là ngay từ khi có biểu hiện đi ngoài ra máu tươi. Độ nặng của bệnh phụ thuộc vào mức độ suy của hệ tĩnh mạch trĩ nên việc chữa trị càng sớm thì càng nhanh khỏi, càng đơn giản, giảm đau đớn, giảm biến chứng và giảm được chi phí điều trị.

phuong-phap-that-tri

Bệnh trĩ là nỗi khổ khó nói của nhiều người

Hiện nay, phương pháp thắt búi trĩ chủ yếu bằng vòng cao su, nguyên tắc chính của phương pháp thắt vòng cao su là giảm lưu lượng máu đến búi trĩ, tạo mô sẹo xơ dính vào lớp cơ dưới lớp dưới niêm mạc, do đó sẽ cố định ống hậu môn đúng với nguyên tắc bảo tồn lớp đệm hậu môn.

Tuy nhiên, để được điều trị hiệu quả, an toàn và triệt để bạn nên đến khám bác sĩ, thông qua việc thăm khám lâm sàng và hỏi triệu chứng người bệnh bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên hữu ích nhất trong việc điều trị bệnh cho bạn. Ở mức độ nhẹ, người bệnh chỉ cần điều trị nội khoa cũng có thể khỏi bệnh.

Để biết thêm thông tin, được tư vấn trực tiếp về phương pháp thắt búi trĩ và đặt lịch khám với bác sĩ, bạn vui lòng liên hệ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế theo số điện thoại  1900 558896 để được giải đáp.

BÙNG NỔ ƯU ĐÃI THÁNG KHAI TRƯƠNG: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội tri ân khách hàng đặc biệt nhân dịp khai trương:

  • Tặng 30% gói khám sức khỏe
  • Tặng 30% gói tầm soát ung thư
  • Miễn phí khám, giảm thêm 20% phí phát sinh

Và hàng ngàn quà tặng bốc thăm miễn phí giá trị khác.
Thời gian áp dụng: 30/3 – 30/4
Địa điểm áp dụng: Phòng khám ĐKQT Thu Cúc - 216 Trần Duy Hưng.
Gọi tổng đài 1900 55 88 96 hoặc hotline 0904 97 0909 để đăng ký.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *