Phòng khám tiêu hóa ở Hà Nội

Thưa bác sĩ, gần đây tôi thường thấy đau bụng, đi ngoài. Liệu tôi có bị mắc bệnh đường tiêu hóa không? Tôi muốn đi khám mà không biết nên đến nơi nào trong các phòng khám tiêu hóa ở Hà Nội. Xin bác sĩ giải đáp giúp những điều này. (Chu Hương Giang – Ba Vì, Hà Nội).

Nhiều người bệnh vẫn băn khoăn không biết nên đến nơi nào trong các phòng khám tiêu hóa ở Hà Nội.

Nhiều người bệnh vẫn băn khoăn không biết nên đến nơi nào trong các phòng khám tiêu hóa ở Hà Nội.

Trả lời:

Bạn Hương Giang thân mến! Trước hết, chuyên mục tư vấn sức khỏe của Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc xin cảm ơn bạn đã đặt lòng tin và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc của bạn: thường thấy đau bụng, đi ngoài liệu có bị mắc bệnh đường tiêu hóa không? Nên đến nơi nào trong các phòng khám tiêu hóa ở Hà Nội?, chúng tôi xin chia sẻ như sau:

Bệnh đường tiêu hóa thường có những biểu hiện sau

– Vấn đề đại tiện bất ổn

Khi mắc bệnh tiêu hóa, người bệnh có sự thay đổi về vấn đề đại tiệnngày càng rõ ràng. Người bệnh đi vệ sinh không theo thói quen bình thường và đều đặn như trước. Lúc thì bị táo bón, lúc lại bị tiêu chảy. Tùy theo tình trạng bệnh, người bệnh sẽ gặp phải chứng táo bón nhiều hơn tiêu chảy hoặc ngược lại.

– Đau bụng

Những cơn đau bụng là một dấu hiệu điển hình của bệnh tiêu hóa, với đặc điểm thay đổi theo từng cá nhân. Người bệnh thường đau theo từng cơn, lúc thì đau nhẹ, âm ỉ, râm ran, lúc lại đau quặn từng cơn. Ngoài ra, còn các cảm giác nặng bụng, sình bụng, rát nóng trong bụng, thậm chí đau như bị cắt. Bệnh nhân thường đau bụng dưới bên tay trái, nhưng cũng có thể đau ở nhiều chỗ khác. Đau cùng một lúc, hoặc mỗi ngày đau một chỗ khác nhau. Họ cũng có thể bị đau toàn bụng chứ không chỉ đau ở vị trí nào đó riêng. Trong một vài trường hợp hiếm, cơn đau có thể lan ra sau lưng.

– Đầy hơi

Sình bụng là một trong những triệu chứng tiêu biểu của rối loạn tiêu hóa. Bụng bị căng to, ợ hơi liên tục hoặc trung tiện thường xuyên. Bụng người bệnh thường chướng to lên rất nhanh trong ngày. Ngoài ra, một số bệnh nhân có những triệu chứng của bệnh đau dạ dày, với những cơn ợ chua, đắng hoặc hôi miệng, buồn nôn, nôn mửa.

Như vậy, với triệu chứng đau bụng, tiêu chảy bạn đang gặp phải, rất có thể bạn đã mắc bệnh tiêu hóa. Bạn sống ở khu vực thủ đô, vì vậy nên đến khám tại phòng khám tiêu hóa ở Hà Nội có uy tín.

Khoa tiêu hóa, bệnh viện Thu Cúc là một địa chỉ phòng khám tiêu hóa ở Hà Nội được đông đảo khách hàng tin tưởng đến khám và điều trị

Khoa tiêu hóa, bệnh viện Thu Cúc là một địa chỉ phòng khám tiêu hóa ở Hà Nội được đông đảo khách hàng tin tưởng đến khám và điều trị.

Chọn phòng khám tiêu hóa ở Hà Nội

Hiện nay, có khá nhiều phòng khám tiêu hóa ở Hà Nội, bạn nên chọn cho mình một địa chỉ khám bệnh tốt. Khoa tiêu hóa, bệnh viện Thu Cúc là một địa chỉ phòng khám tiêu hóa ở Hà Nội được đông đảo khách hàng tin tưởng đến khám và điều trị nhóm bệnh lý phổ biến này. Đội ngũ bác sĩ với các giáo sư, chuyên gia giỏi cùng các trang thiết bị y tế chuyên khoa sẽ giúp bạn chẩn đoán và điều trị bệnh hiệu quả.

Chúc bạn khỏe mạnh!