Phẫu thuật thoát vị bẹn hết bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ. Nhà tôi có người bị thoát vị bẹn và được chỉ định nên phẫu thuật. Tôi đang băn khoăn không biết phẫu thuật thoát vị bẹn bằng phương pháp nào, có nguy hiểm không? Phẫu thuật thoát vị bẹn hết bao nhiêu tiền?

Thu Hằng (Cầu Giấy, HN)

Trả lời

Chào Hằng! Cảm ơn bạn đã có câu hỏi gửi về địa chỉ hòm thư của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Thoát vị bẹn là bệnh lý thường gặp nhất là ở nam giới. Bệnh có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi kể cả trẻ em. Hiện nay, phẫu thuật là phương pháp hiệu quả nhất được áp dụng cho phần lớn người bệnh thoát vị bẹn.

Phẫu thuật thoát vị bẹn hết bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật thoát vị bẹn hết bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật thoát vị bẹn bằng phương pháp nội soi được đánh giá là an toàn, hiệu quả nên được áp dụng cho hầu hết các trường hợp bệnh. Phương pháp này mang lại nhiều ưu điểm như vết mổ nhỏ, thời gian phục hồi nhanh chóng, hạn chế biến chứng, ít tái phát, ít đau sau mổ…

Để phẫu thuật thoát vị bẹn đạt hiệu quả cao, người bệnh cần lựa chọn địa chỉ mổ uy tín, tin cậy. Có như vậy mới giúp hạn chế thấp nhất biến chứng có thể xảy ra. Vì thế bạn nên đưa người nhà tới các bệnh viện có đủ trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi để ca mổ diễn ra thành công, an toàn.

>> Tìm hiểu thêm: Các phương pháp phẫu thuật thoát vị bẹn

Phẫu thuật thoát vị bẹn hết bao nhiêu tiền?

Về câu hỏi phẫu thuật thoát vị bẹn hết bao nhiêu tiền của bạn chúng tôi xin trả lời như sau: Riêng tại Bệnh viện Thu Cúc, chi phí phẫu thuật thoát vị bẹn dao động từ 14 – 20 triệu đồng, tùy vào mức độ, bệnh nhân bị lần đầu hay bị tái phát, tùy vào phương pháp phẫu thuật cũng như lựa chọn bác sĩ thực hiện mà mỗi người bệnh sẽ có mức chi phí khác nhau. Chi phí trên chưa bao gồm phí lưu viện, phí xét nghiệm, phí vật tư tiêu hao,…

Bệnh viện Thu Cúc có bác sĩ giỏi sẽ phẫu thuật an toàn, hiệu cho với chi phí hợp lý

Bệnh viện Thu Cúc có bác sĩ giỏi sẽ phẫu thuật an toàn, hiệu cho với chi phí hợp lý

Vì thế bạn nên đưa người nhà đi khám để biết chính xác mức phí mổ thoát vị bẹn. Hiện nay, tại bệnh viện Thu Cúc có thực hiện dịch vụ phẫu thuật thoát vị bẹn. Để tiết kiệm chi phí cho khách hàng, Bệnh viện Thu Cúc có thanh toán BHYT, bảo hiểm phi nhân thọ theo đúng quy định nên người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm về chi phí điều trị bệnh.

Đặc biệt, mổ thoát vị bẹn tại Bệnh viện Thu Cúc, người bệnh được trực tiếp lựa chọn bác sĩ phẫu thuật cho mình. Đồng thời được phẫu thuật với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, vô khuẩn, an toàn tuyệt đối.