Nội soi với dải tần ánh sáng hẹp NBI là gì?

Nội soi được coi là 1 trong những phương pháp tối ưu để phát hiện các bất thường, chẩn đoán bệnh lý tiêu hóa. Trong đó nội soi dải tần ánh sáng hẹp NBI 5P được coi là công nghệ tiên tiến bậc nhất hiện nay. Vậy nội soi với dải tần ánh sáng hẹp NBI 5P là gì hãy cùng tham khảo trong bài viết dưới đây.

Nội soi với dải tần ánh sáng hẹp NBI 5P là gì?

Nội soi với dải tần ánh sáng hẹp NBI 5P là công nghệ nội soi hiện đại bậc nhất hiện nay được phát triển bởi hãng OLYMPUS – Nhật Bản. Đây là công nghệ nội soi được coi là tiên tiến nhất hiện nay có khả năng phát hiện chính xác mọi bệnh lý ống tiêu hóa bao gồm cả ung thư tiêu hóa ngay từ khi mới manh nha.

Lý do là vì nội soi NBI 5P có khả năng phát hiện các bệnh lý và ung thư đường tiêu hóa nhờ sử dụng bộ lọc R/G/B filter ứng dụng loại ánh sáng đơn sắc với hệ thống kính lọc và bộ phân tích xử trí ánh sáng với hai bước sóng 415nm (415 ± 30nm) và 540nm (540 ± 30nm) cho hình ảnh có khả năng phân biệt rõ hơn về một số đặc điểm – đặc thù cụ thể giữa tổ chức bình thường và tổ chức bệnh lý.

Điều này giúp các bác sĩ quan sát rõ nét lớp niêm mạc tiêu hóa. Các mức độ khác nhau ở niêm mạc và tăng độ tương phản trên bề mặt biểu mô của mạng mao mạch dưới niêm mạc đường tiêu hóa, từ đó giúp đưa ra hình ảnh chẩn đoán chính xác hơn về các bệnh lý thực quản – dạ dày – đại tràng – đại trực tràng trong đó có ung thư.

nội soi dải tần ánh sáng hẹp NBI 5P

NBI 5P là công nghệ nội soi tiên tiến bậc nhất hiện nay

Bên cạnh đó không chỉ phát ra ánh sáng đơn sắc nội soi với dải tần ánh sáng hẹp NBI 5P còn có thể phóng đại hình ảnh lên đến hơn 100 lần giúp dễ dàng quan sát và chẩn đoán. Đây là điều mà công nghệ cũ không làm được.

Đặc biệt nội soi với dải tần ánh sáng hẹp NBI 5P còn sử dụng ống nội soi siêu nhỏ giúp giảm sự khó chịu mang lại cảm giác thoải mái trong quá trình nội soi. Đây là lý do ngày càng nhiều người lựa chọn nội soi với dải tần ánh sáng hẹp NBI 5P.

Hệ thống y tế Thu Cúc – địa chỉ nội soi NBI 5P uy tín 

Không chỉ có công nghệ nội soi với dải tần ánh sáng hẹp NBI 5P tiên tiến hàng đầu hiện nay, giúp phát hiện mọi bệnh lý tiêu hóa bao gồm cả ung thư, Thu Cúc còn được đông đảo người bệnh tin tưởng lựa chọn bởi dịch vụ chu đáo hàng đầu.

Thực hiện nội soi tại Thu Cúc, người bệnh sẽ được thực hiện đầy đủ các xét nghiệm máu đảm bảo an toàn tối đa. Các dụng cụ thực hiện nội soi cũng được khử trùng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn, 100% các bác sĩ thực hiện đều là những người giỏi chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm. Người bệnh cũng được cung cấp trang phục phù hợp để đảm bảo thoải mái, tế nhị nhất trong quá trình thực hiện. Sau nội soi người bệnh cũng được miễn phí 1 suất ăn nhẹ giúp làm giảm cảm giác mệt và đói sau khi nhịn ăn.

nội soi dải tần ánh sáng hẹp NBI 5P

Người bệnh được thực hiện đầy đủ các xét nghiệm khi nội soi NBI 5P tại Thu Cúc

Đặc biệt thực hiện nội soi bằng dải tần ánh sáng hẹp NBI 5P tại Thu Cúc, người bệnh có thể dễ dàng đặt lịch hẹn với 1 tin nhắn hoặc cuộc điện thoại giúp tiết kiệm thời gian chờ đợi, chủ động kế hoạch. Sự đón tiếp, chăm sóc chu đáo và không gian bệnh viện rộng rãi tiện nghi cũng giúp người bệnh cảm thấy thoải mái dễ chịu nhất trong quá trình thực hiện.

Bên cạnh đó, khi nội soi tại Hệ thống người bệnh cũng được áp dụng đầy đủ bảo hiểm y tế theo quy định và nhiều loại bảo hiểm bảo lãnh giúp tối ưu chi phí. Đây là những lý do ngày càng nhiều người bệnh tin tưởng vào lựa chọn nội soi tại Hệ thống y tế Thu Cúc!

nội soi dải tần ánh sáng hẹp NBI 5P

Quá trình nội soi NBI 5P tại Thu Cúc luôn đảm bảo an toàn tối đa

Chị Vân Anh (35 tuổi, Đông Anh, Hà Nội) cho biết: “Bạn khá là băn khoăn Nội soi dạ dày đại tràng bằng NBI có đau không? Vì trước đây mình nội soi 1 lần bằng công nghệ cũ nên rất sợ, nhờ bạn giới thiệu mình biết Thu Cúc có công nghệ nội soi NBI 5P không khó chịu mà lại phát hiện được ung thư nên đã đăng kí. Mình cảm thấy rất thoải mái dễ chịu vì vậy chắc chắn sau này sẽ tiếp tục lựa chọn nội soi bằng NBI 5P tại Thu Cúc.”

Để được tư vấn chi tiết hoặc đặt lịch thực hiện xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900558896!

 

Chuyên mục: Nội soi
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92