Nội soi đại tràng giá bao nhiêu?

Chào chuyên mục tư vấn sức khỏe Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc! Tôi nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có nội soi đại tràng nên tôi định tới bệnh viện để nội soi. Không biết nội soi đại tràng giá bao nhiêu? Bệnh viện có áp dụng bảo hiểm y tế không? Hoàng Thị Nga (Cầu Giấy, HN)

Trả lời:

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và có câu hỏi gửi về địa chỉ hòm thư của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nội soi đại tràng được thực hiện đưa một ống mềm cho gắn nguồn sáng và camera qua hậu môn vào thăm khám đại trực tràng. Do đặc thù đại tràng có dạng xoắn nên nội soi thường gây cho người bệnh cảm giác hơi đau đớn, khó chịu. Vì thế mà nhiều người lựa chọn phương pháp nội soi đại tràng gây mê. Người bệnh sẽ trải qua quy trình nội soi một cách nhẹ nhàng và thoái mái, không còn cảm giác khó chịu đau đớn nữa.

Nội soi đại tràng giá bao nhiêu là thắc mắc chung của nhiều người

Nội soi đại tràng giá bao nhiêu là thắc mắc chung của nhiều người

Nội soi đại tràng giá bao nhiêu?

Hiện tại, Bệnh viện Thu Cúc có áp dụng dịch vụ nội soi đại tràng thường và nội soi đại tràng gây mê với mức giá lần lượt là 800.000 đồng và 1.500.000 đồng. Trước khi nội soi, bạn cần làm thêm xét nghiệm máu để kiểm tra HIV (80.000 đồng) và viêm gan B (80.000 đồng).

Nếu phát hiện có polyp đại tràng thì chi phí cắt polyp là 1.200.000 đồng/ cái và từ polyp thứ 2 giá cắt polyp là 600.000 đồng.

Các bệnh đại tràng như viêm loét đại tràng, polyp đại tràng thậm chí là ung thư… đều có thể phát hiện ra từ rất sớm bằng phương pháp nội soi. Do đó bạn cần tiến hành nội soi đại tràng sớm để chẩn đoán và phát hiện sớm bệnh tiềm ẩn trong cơ thể (nếu có).

Bảng giá nội soi dạ dày tại bệnh viện Thu Cúc được áp dụng cả với bệnh nhân có BHYT

Bảng giá nội soi dạ dày tại bệnh viện Thu Cúc được áp dụng cả với bệnh nhân có BHYT

Bệnh viện Thu Cúc có áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế không?

Bệnh viện Thu Cúc hiện có áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và bảo hiểm phi nhân thọ giúp hỗ trợ tối đa chi phí khám chữa bệnh cho mọi người bệnh. Bạn có thể yên tâm tới Bệnh viện Thu Cúc để nội soi đại tràng với chi phí phù hợp.

>> Tìm hiểu chi tiết: Nội soi đại tràng mất bao lâu?

Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, trình độ cao cùng với các trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, phòng nội soi vô khuẩn, an toàn tuyệt đối… sẽ mang lại cho người bệnh dịch vụ tốt nhất. Người bệnh sẽ được chăm sóc chu đáo trước, trong và sau khi tiến hành nội soi.

Lưu ý: Trước khi tiến hành nội soi người bệnh cần làm sạch đại tràng để tránh che khuất tầm nhìn trong quá trình thực hiện nội soi.

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92