Nội soi dạ dày xét nghiệm HP

Xin chào bác sĩ, tôi đọc được trên báo có thấy nói một trong những nguyên nhân chính dẫn đến bệnh dạ dày là vi khuẩn Hp. Dạo gần đây tôi thấy dạ dày của mình không được khỏe, ăn lạ hay đau bụng, nhiều khi ăn no thấy đau và nóng vùng thượng vị. Sang tuần tôi muốn đi nội soi dạ dày xét nghiệm Hp tại Bệnh viện Thu Cúc. Muốn hỏi chi phí nội soi dạ dày xét nghiệm Hp hết bao nhiêu tiền? Tôi muốn đặt lịch khám trước có được không? Xin cảm ơn (Văn Anh, 34 tuổi)

Trả lời:

Chào anh Văn Anh, cảm ơn anh đã gửi thắc mắc về hòm thư của Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi anh, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bệnh lý dạ dày do nhiễm khuẩn HP

Theo thống kê thì có đến 80% người bị bệnh lý dạ dày có nguyên nhân do nhiễm vi khuẩn Hp (Helicobacter pylori)… cùng với một số nguyên nhân khác như thói quen ăn uống, căng thẳng, stress kéo dài… Vi khuẩn Hp sống trong dạ dày dưới lớp niêm mạc, gần tế bào biểu mô, không xâm nhập các mô và nó sống được trong môi trường axit của dạ dày. Nếu vi khuẩn Hp ở trong dạ dày nhiều năm nó còn có thể gây ung thư dạ dày.

Nội soi là phương pháp giúp chẩn đoán các bệnh lý về dạ dày trong đó có xét nghiệm vi khuẩn HP

Nội soi là phương pháp giúp chẩn đoán các bệnh lý về dạ dày trong đó có xét nghiệm vi khuẩn HP

Giá nội soi dạ dày xét nghiệm HP

Tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc nội soi dạ dày gây mê giá 1.200.000 đồng bao gồm cả test Hp và nội soi dạ dày không gây mê (600.000 đồng có test HP).

Để giúp khách hàng tiện sắp xếp thời gian của mình, Bệnh viện Thu Cúc có áp dụng phương pháp đặt lịch khám trước. Để đặt lịch theo thời gian mong muốn, anh có thể gọi đến số điện thoại 1900 558896 của bệnh viện, các bạn nhân viên sẽ giúp anh lịch khám phù hợp nhất với mình.

Để biết thêm thông tin, được tư vấn trực tiếp về các vấn đề liên quan đến giá khám nội soi dạ dày xét nghiệm Hp và đặt lịch thăm khám với bác sĩ, anh vui lòng liên hệ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc theo số điện thoại 1900 558896 để được giải đáp.

 Nguồn: https://benhtieuhoa.com.vn

XEM THÊM:

>> Nội soi dạ dày không đau ở đâu?
>> 
Nội soi dạ dày là gì?

>> Nội soi dạ dày có hại không?

Tưng bừng khai trương cơ sở 2 Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. MIỄN PHÍ KHÁM BAN ĐẦU cho các chuyên khoa và rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác:

  • Giảm 40% các gói khám sức khỏe và các gói tầm soát ung thư
  • Miễn phí khám ban đầu tất cả các chuyên khoa và giảm 30% phí phát sinh
  • Giảm 30% dịch vụ nội soi dạ dày đại tràng không đau – không khó chịu
  • Giảm 20% dịch vụ Thai sản trọn gói (trừ Thai sản VIP)

Và hàng ngàn quà tặng hấp dẫn khác. Đặc biệt tất cả khách hàng được bốc thăm may mắn chắc chắn trúng quà. Duy nhất áp dụng vào 29/3 tại cơ sở 2 BV Thu Cúc 216 Trần Duy Hưng. Gọi tổng đài 1900 55 88 96 hoặc hotline 0904 97 0909 để đăng ký. Tham khảo thêm chi tiết chương trình tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *