Nội soi dạ dày không gây mê có đau không?

Xin chào bác sĩ, tôi muốn đi nội soi dạ dày để kiểm tra tình trạng sức khỏe dạ dày của mình vì gần đây tôi hay bị ợ chua, đầy hơi. Nhưng băn khoăn không biết nội soi dạ dày không gây mê có đau không? Và chi phí tại Bệnh viện Thu Cúc là bao nhiêu tiền? Xin cám ơn (Hồng Ngọc, 35 tuổi)

Trả lời:

Chị Ngọc thân mến, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến hòm thư contact@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của chị như sau:

Nội soi dạ dày không gây mê có đau không?

Nội soi dạ dày không gây mê có thể mang lại cho bệnh nhân một số khó chịu như: đau họng, bụng chướng hơi, buồn nôn, bí tiểu… nhưng chúng ta cũng không nên lo lắng bởi nó sẽ mất trong vòng 24 giờ. Đối với nội soi dạ dày gây mê thì bệnh nhân sẽ hạn chế được những triệu chứng trên.

Giá nội soi dạ dày ở bệnh viện Thu Cúc như sau: nội soi dạ dày gây mê (giá 1.200.000 đồng bao gồm cả test HP, không test HP giá 1.100.000 đồng) và nội soi dạ dày không gây mê (600.000 đồng có test HP).

Để đảm bảo kết quả nội soi được chính xác nhất, người bệnh phải nhịn ăn trước 6 giờ, đồng thời không được uống các loại nước có màu như cocacola, cà phê, sữa…

Nội soi dạ dày gây mê có đâu không là câu hỏi người bệnh thường băn khoăn

Nội soi dạ dày gây mê có đâu không là câu hỏi người bệnh thường băn khoăn

Trước khi nội soi không uống các loại thuốc băng niêm mạc dạ dày như Gastropulgit, Phosphalugel…

Đối với nội soi dạ dày gây mê phải tuyệt đối nhịn uống để tránh trào ngược vào phổi trong quá trình gây mê.

Để biết thêm thông tin, được tư vấn trực tiếp về các vấn đề liên quan đến nội soi dạ dày không gây mê có đau không và đặt lịch thăm khám với bác sĩ, chị vui lòng liên hệ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc theo số điện thoại 0904.97.0909 hoặc 1900 558896 để được giải đáp.

XEM THÊM:

>> Nội soi dạ dày giá bao nhiêu?
>> 
Nội soi dạ dày có gây đau không?
>> Sau nội soi dạ dày nên ăn gì?

Tưng bừng khai trương cơ sở 2 Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. MIỄN PHÍ KHÁM BAN ĐẦU cho các chuyên khoa và rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác:

  • Giảm 40% các gói khám sức khỏe và các gói tầm soát ung thư
  • Miễn phí khám ban đầu tất cả các chuyên khoa và giảm 30% phí phát sinh
  • Giảm 30% dịch vụ nội soi dạ dày đại tràng không đau – không khó chịu
  • Giảm 20% tất cả các gói thai sản

Và hàng ngàn quà tặng hấp dẫn khác. Đặc biệt tất cả khách hàng được bốc thăm may mắn chắc chắn trúng quà. Duy nhất áp dụng vào 29/3 tại cơ sở 2 BV Thu Cúc 216 Trần Duy Hưng. Gọi tổng đài 1900 55 88 96 hoặc hotline 0904 97 0909 để đăng ký. Tham khảo thêm chi tiết chương trình tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *