Nội soi dạ dày không đau ở đâu?

Ở nước ta đa số bệnh nhân đau dạ dày thường tự ý điều trị hoặc điều trị theo kinh nghiệm được truyền tai nhau. Đây là một thói quen sai lầm có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng do việc điều trị không đúng, bệnh không khỏi… nội soi dạ dày là phương pháp hữu hiệu nhất giúp chẩn đoán bệnh chính xác. Hiện nay, có phương pháp nội soi dạ dày không đau (nội soi gây mê). Nội soi dạ dày không đau ở đâu là câu hỏi được nhiều người quan tâm.
Nội soi dạ dày không đau ở bệnh viện nào chất lượng?

Nội soi dạ dày không đau ở bệnh viện nào chất lượng?

Không giống như nội soi dạ dày thường, bệnh nhân hay có cảm giác khó chịu, buồn nôn, kích thích nhiều làm cho nhu động ruột co kéo khiến các bác sĩ khó quan sát, có thể bị đau họn khi soi; nội soi dạ dày gây mê người bệnh không có cảm giác đau, khó chịu và sợ hãi trong suốt cả quá trình. Chính vì thế, thủ thuật nội soi trở nên nhẹ nhàng, thoải mái hơn rất nhiều. Đặc biệt, nội soi gây mê giúp bác sĩ quan sát được kĩ hơn toàn bộ những tổn thương nhỏ nhất ở những vị trí khuất. Thời gian gây mê phụ thuộc vào thời gian nội soi, bệnh nhân tỉnh ngay sau khi kết thúc soi. Bệnh nhân tỉnh ngay sau khi nội soi do thời gian gây mê ngắn. Vì vậy cũng không ảnh hưởng đến sức khỏe

Nội soi dạ dày không đau ở đâu là thắc mắc của nhiều bệnh nhân. Ảnh: Bệnh nhân nội soi dạ dày tại Bệnh viện Thu Cúc

Nội soi dạ dày không đau ở đâu là thắc mắc của nhiều bệnh nhân. Ảnh: Bệnh nhân nội soi dạ dày tại Bệnh viện Thu Cúc

Nội soi dạ dày không đau ở đâu?

Chuyên khoa nội soi tiêu hóa của các bệnh viện đều có dịch vụ nội soi dạ dày gây mê. Bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ nội soi dạ dày gây mê và đã thực hiện cho rất nhiều người bệnh, đây cũng là một trong những dịch vụ được người bệnh đánh giá cao tại Thu Cúc. “Tôi là quản lý kinh doanh của một tập đoàn trong nước. Công việc bận rộn, thường xuyên phải tiếp khách, uống rượu bia; ăn uống thất thường…thời gian gần đây tôi thấy biểu hiện đau thượng vị, ợ chua,… nên muốn đi nội soi dạ dày. Tôi còn băn khoăn chưa biết nên nội soi dạ dày không gây đau ở đâu thì được anh bạn giới thiệu đến bệnh viện Thu Cúc. Tôi đánh giá khá cao chất lượng dịch vụ tại đây” – Anh Nam Trung chia sẻ.

Các chuyên gia về sức khỏe khuyên rằng: Bệnh lý về dạ dày rất phổ biến vì thế bất kì ai cũng nên đi khám sức khỏe định kỳ 6 tháng 1 lần. Những người uống nhiều rượu bia, làm việc trong môi trường áp lực tỉ lệ mắc một số bệnh sẽ cao hơn. Sau khi thăm khám, tùy từng trường hợp cụ thể bác sĩ sẽ chỉ định có cần thiết phải nội soi dạ dày hay không.

Để biết thêm thông tin, được tư vấn trực tiếp về nội soi dạ dày không đau ở đâu và đặt lịch khám với bác sĩ, bạn đọc vui lòng liên hệ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế theo số điện thoại 04.383.55555 hoặc 1900 558896 để được giải đáp.

XEM THÊM:

>> Nội soi dạ dày là gì?
>> Nội soi dạ dày có hại không?
>> Nội soi dạ dày không gây mê có đau không?

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92