Nội soi dạ dày hết bao nhiêu tiền?

Chào bệnh viện Thu Cúc, năm ngoái tôi đã nội soi dạ dày ở bệnh viện Bạch Mai kết quả bình thường, năm nay muốn đi nội soi lại vì dạo gần đây hay thấy đau âm ỉ thượng vị, mới chuyển nhà đến Hoàng Hoa Thám nên tôi muốn đến Bệnh viện Thu Cúc kiểm tra cho tiện. Nên muốn hỏi nội soi dạ dày hết bao nhiêu tiền, tới đây có phải chờ lâu không?

Trả lời:

Anh Thu thân mến, cảm ơn anh đã gửi câu hỏi đến hòm thư của bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của anh như sau:

Nội soi dạ dày hết bao nhiêu tiền?

Nội soi dạ dày hết bao nhiêu tiền cũng là thắc mắc của nhiều người bệnh gửi đến bệnh viện. Hiện ở Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc có thực hiện nội soi dạ dày gây mê (giá 1.200.000 đồng bao gồm cả test HP, không test HP giá 1.100.000 đồng) và nội soi dạ dày không gây mê (600.000 đồng có test HP).

Nội soi dạ dày là một trong những dịch vụ được nhiều bệnh nhân đánh giá cao tại bệnh viện Thu Cúc bởi chất lượng dịch vụ tốt cũng như giá tiền hợp lý.

Nội soi dạ dày là một trong những dịch vụ được nhiều bệnh nhân đánh giá cao tại bệnh viện Thu Cúc bởi chất lượng dịch vụ tốt cũng như giá tiền hợp lý.

Bệnh viện Thu Cúc luôn chú trọng đến chất lượng để nâng cao dịch vụ, vì thế người bệnh thường không phải chờ đợi lâu đến lượt khám. Để chủ động về thời gian, anh có thể gọi đến số điện thoại 04. 383. 55555 hoặc 1900 558896 để đặt lịch khám trước.

Trước nội soi dạ dày có phải nhịn ăn không?

Anh đã từng nội soi ở bệnh viện Bạch Mai có lẽ cũng đã nắm được những lưu ý trước khi thực hiện dịch vụ này. Tuy nhiên, chúng tôi cũng xin được nhắc lại: để đảm bảo kết quả nội soi được chính xác nhất, người bệnh phải nhịn ăn trước 6 giờ, đồng thời không được uống các loại nước có màu như cocacola, cà phê, sữa…

Thực phẩm nên kiêng trước nội soi dạ dày

Thực phẩm nên kiêng trước nội soi dạ dày

Trước khi nội soi không uống các loại thuốc băng niêm mạc dạ dày như Gastropulgit, Phosphalugel…

Đối với nội soi dạ dày gây mê phải tuyệt đối nhịn uống để tránh trào ngược vào phổi trong quá trình gây mê.

>> Tìm hiểu chi tiết: Nội soi dạ dày có phải nhịn ăn không?

Để biết thêm thông tin, được tư vấn trực tiếp về các vấn đề liên quan đến nội soi dạ dày hết bao nhiêu tiền và đặt lịch thăm khám với bác sĩ, anh vui lòng liên hệ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc theo số điện thoại 1900 558896 để được giải đáp.

Nguồn: https://benhtieuhoa.com.vn/

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92