Nội soi dạ dày có ảnh hưởng gì không?

Tôi có thắc mắc là nội soi dạ dày có ảnh hưởng gì không và có nguy hiểm không? Có đau không. Xin được bác sĩ giải đáp giùm. Hiện tại giá nội soi dạ dày tại bệnh viện Thu Cúc là bao nhiêu tiền (Hồng Hạnh, 30 tuổi)
Nội soi dạ dày không hề ảnh hưởng gì như người bệnh nghĩ

Nội soi dạ dày gây mê sẽ không làm ảnh hưởng hay nguy hiểm gì đến sức khỏe như người bệnh nghĩ

Trả lời:

Chị Hạnh thân mến, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến hòm thư của bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của chị như sau:

Nội soi dạ dày có ảnh hưởng gì không?

Trong các lĩnh vực nội soi thì nội soi tiêu hóa, nhất là nội soi dạ dày, được xem là phổ biến nhất vì tỉ lệ người mắc bệnh cao. Việc chẩn đoán các bệnh của ống tiêu hóa bằng nội soi có độ chính xác cao hơn so với phương pháp chụp X – quang hay siêu âm. Nội soi dạ dày qua đường miệng không đau nhưng khó chịu. Cảm giác khó chịu chủ yếu là buồn nôn, nôn ói và cảm giác chặn ở cổ nên nhiều người rất sợ. Theo các chuyên gia chẩn đoán hình ảnh, nội soi dạ dày là một thủ thuật khá an toàn. Bệnh nhân thường về nhà ngay sau soi. Biến chứng có thể gặp là thủng ống tiêu hóa, sốc phản vệ nhưng những trường hợp này rất hiếm.

Nội soi dạ dày an toàn cho bệnh nhân

Nội soi dạ dày an toàn cho bệnh nhân

Để khắc phục tình trạng này, phải làm sao?

Hiện nay, kĩ thuật nội soi gây mê giúp bệnh nhân trải nghiệm quá trình nội soi một cách nhẹ nhàng, không đau.

Hiện tại ở Bệnh viện Thu Cúc có thực hiện nội soi dạ dày gây mê (giá 1.200.000 đồng bao gồm cả test HP, không test HP giá 1.100.000 đồng) và nội soi dạ dày không gây mê (600.000 đồng có test HP). Trực tiếp thực hiện nội soi cho bệnh nhân là những bác sĩ giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm nên chị có thể hoàn toàn yên tâm.

Để biết thêm thông tin, được tư vấn trực tiếp về các vấn đề liên quan đến nội soi dạ dày có ảnh hưởng và nguy hiểm gì không và đặt lịch thăm khám với bác sĩ, anh vui lòng liên hệ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc theo số điện thoại 1900 558896 để được giải đáp.

XEM THÊM:

>> Nội soi dạ dày hết bao nhiêu tiền?
>> Chế độ ăn cho người chuẩn bị nội soi dạ dày
>> Khám nội soi dạ dày cho trẻ

BÙNG NỔ ƯU ĐÃI THÁNG KHAI TRƯƠNG: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội tri ân khách hàng đặc biệt nhân dịp khai trương:

  • Tặng 30% gói khám sức khỏe
  • Tặng 30% gói tầm soát ung thư
  • Miễn phí khám, giảm thêm 20% phí phát sinh

Và hàng ngàn quà tặng bốc thăm miễn phí giá trị khác.
Thời gian áp dụng: 30/3 – 30/4
Địa điểm áp dụng: Phòng khám ĐKQT Thu Cúc - 216 Trần Duy Hưng.
Gọi tổng đài 1900 55 88 96 hoặc hotline 0904 97 0909 để đăng ký.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *