Mổ trĩ hết bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ. Tôi có người nhà bị bệnh trĩ nội và được tư vấn nên phẫu thuật cắt trĩ. Bác sĩ cho tôi hỏi phẫu thuật trĩ bằng phương pháp nào hiệu quả? Mổ trĩ hết bao nhiêu tiền?

Vũ Thị Xuân (Hoàng Mai, HN)

Trả lời

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phân loại bệnh trĩ

Trĩ là căn bệnh thường gặp và gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe nếu không được phát hiện và điều trị sớm. Bệnh trĩ được chia thành 2 loại là trĩ nội và trĩ ngoại.

Trĩ nội là bệnh thường gặp, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe nên cần điều trị sớm

Trĩ nội là bệnh thường gặp, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe nên cần điều trị sớm

Đối với trường hợp của bạn có người nhà bị trĩ nội, không biết người bệnh bị trĩ lâu chưa, trĩ độ mấy? Thông thường trĩ nội độ 2 hoặc 3 mới cần phẫu thuật vì lúc này búi trĩ có thể tụt ra ngoài gây vướng, khó khăn cho sinh hoạt, chảy máu nhiều…

Hiện nay có nhiều phương pháp phẫu thuật trĩ nhưng cắt trĩ bằng phương pháp Longo được đánh giá là hiệu quả. Phương pháp này giúp khắc phục hoàn toàn nhược điểm của các phương pháp phẫu thuật truyền thống.

Bác sĩ sẽ cắt và khâu bằng máy ở bên trong lỗ hậu môn (phẫu thuật nội soi khâu vòng bằng máy bấm). Nguyên tắc của phương pháp phẫu thuật này là phẫu thuật viên sử dụng dụng cụ để cắt và khâu một khoanh niêm mạc trên đường lược. Cắt khoanh niêm mạc nhằm mục đích giảm lưu lượng máu đến đám rối tĩnh mạch trĩ để thu nhỏ thể tích trĩ. Sau đó sẽ khâu nối hai đầu niêm mạc đã cắt treo được đệm hậu môn vào ống hậu môn. Hai động tác cắt và khâu này làm cho búi trĩ không còn chảy máu và không sa ra ngoài hậu môn.

Chi phí mổ trĩ bao nhiêu phụ thuộc vào phương pháp điều trị cụ thể

Chi phí mổ trĩ bao nhiêu phụ thuộc vào phương pháp điều trị cụ thể

Phương pháp Longo được tiến hành nhanh chóng nên người bệnh không có cảm giác đau đớn. Người bệnh không phải nằm viện lâu, thậm chí sau phẫu thuật vài tiếng là có thể về nhà và trở lại làm việc bình thường sau 1 – 5 ngày.

Mổ trĩ hết bao nhiêu tiền?

Nhiều người khi được chỉ định phẫu thuật cắt trĩ đều băn khoăn không biết mổ trĩ nội hết bao nhiêu tiền? Riêng tại Bệnh viện Thu Cúc chi phí phẫu thuật trĩ từ 20 – 25 triệu đồng, tùy thuộc mức độ bệnh, phương pháp điều trị,… mà chi phí ở mỗi trường hợp là khác nhau. Phí trên chưa bao gồm tiền xét nghiệm, vật tư tiêu hao, phí lưu viện,…

Lưu ý: Phí mổ trĩ có thể thay đổi tùy theo thời điểm. Phí nêu trên đây chỉ có giá trị trong thời điểm đăng bài viết này. Để biết chính xác mổ trĩ nội ngoại hết bao nhiêu tiền độc giả vui lòng liên hệ tổng đài 1900 558896 hoặc hotline 0904 97 0909 để được tư vấn kỹ lưỡng.

Từ khóa:
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92