Mổ ruột thừa bệnh viện nào Hà Nội Tốt nhất hiện nay?

Viêm ruột thừa là bệnh lý cấp tính, cần được cấp cứu kịp thời tránh những biến chứng như vỡ, thủng, hoại tử ruột thừa,… gây ảnh hưởng nghiêm trọng thậm chí đe dọa tính mạng người bệnh. Để việc phẫu thuật diễn ra an toàn, tin cậy bạn cần tìm đến một bệnh viện uy tín. Vậy mổ ruột thừa bệnh viện nào?

Vì sao cần mổ ruột thừa?

mo-ruot-thua-o-benh-vien-nao-1

Ruột thừa có hình ống như ngón tay cái và kín ở đầu, có đáy cắm vào manh tràng.

Ruột thừa là một tạng rất nhỏ có hình ống như ngón tay cái và kín ở đầu, có đáy cắm vào manh tràng. Khi bị sỏi phân, hoặc do quá sản tổ chức limpho ở thành ruột thừa hay do dị vật…  dẫn đến tắc nghẽn trong lòng ruột thừa sẽ dẫn đến tình trạng ruột thừa bị sưng lên và bị nhiễm khuẩn. Từ đó sẽ có hiện tượng viêm ruột thừa.

Bệnh viêm ruột thừa là một bệnh lý khá phổ biến, có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi và giới tính. Nếu viêm ruột thừa không được điều trị kịp thời có thể dẫn đến những biến chứng đe dọa tính mạng như:

Thủng (vỡ) ruột thừa

Đây là biến chứng thường gặp nhất của viêm ruột thừa. Thủng ruột thừa có thể dẫn đến áp xe ruột thừa hoặc nặng hơn là viêm phúc mạc lan tỏa.

Tắc ruột

Biến chứng tắc ruột xuất hiện khi hiện tượng viêm xung quanh ruột thừa làm cho cơ của thành ruột ngưng hoạt động. Ngăn cản khiến các thành phần bên trong lòng ruột được không được đẩy đi. Nếu đoạn ruột bên trên chỗ tắc nghẽn chứa đầy dịch và chất lỏng thì bụng sẽ chướng. Người bệnh sẽ cảm thấy buồn nôn hoặc nôn.

Nhiễm trùng huyết

Đây là hiện tượng vi khuẩn gây nhiễm trùng từ ruột thừa vào dòng máu và đi khắp cơ thể. Mặc dù đây là biến chứng hiếm gặp nhưng nếu không cấp cứu kịp thời có thể đe dọa tính mạng người bệnh.

mo-ruot-thua-o-benh-vien-nao-2

Nếu viêm ruột thừa không được điều trị kịp thời có thể dẫn đến những biến chứng đe dọa tính mạng

Hiện nay phương pháp mổ ruột thừa là một trong những phương pháp tối ưu để điều trị dứt điểm bệnh viêm ruột thừa. Tùy vào tình trạng và mong muốn của người bệnh mà có thể lựa chọn phương pháp mổ nội soi hay mổ mở.

Mổ ruột thừa ở bệnh viện nào Hà Nội?

Mổ ruột thừa ở bệnh viện nào Hà Nội là câu hỏi nhiều người đặt ra. Trên thực tế, có nhiều bệnh viện có thể thực hiện được phẫu thuật này. Tuy nhiên một trong những địa chỉ uy tín nhất thực hiện mổ ruột thừa đó là Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc.

Phẫu thuật nội soi viêm ruột thừa tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc mang lại cho người bệnh rất nhiều tiện ích:

mo-ruot-thua-o-benh-vien-nao-3

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ uy tín thực hiện mổ viêm ruột thừa

Phẫu thuật với bác sĩ giỏi – Được chọn bác sĩ theo mong muốn

Có thể kể đến như bác sĩ CKII Đào Tuấn (Phó Giám đốc – Trưởng khoa Ngoại, Bệnh viện Thu Cúc) với hơn 35 năm kinh nghiệm. Là một trong những “tên tuổi” nổi bật trong lĩnh vực phẫu thuật nội soi. Bệnh viện còn hợp tác chuyên môn các bác sĩ giỏi từ nhiều bệnh viện đầu ngành . Có thể hội chẩn, phẫu thuật tại bệnh viện theo mong muốn.

Đảm bảo an toàn tối đa

Quá trình phẫu thuật viêm ruột thừa được diễn ra trong phòng mổ vô khuẩn một chiều hiện đại bậc nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại giúp hỗ trợ ca mổ thuận lợi và an toàn.

Chăm sóc như người nhà

Người bệnh sau phẫu thuật nội soi viêm ruột thừa sẽ được chăm sóc chu đáo nhất tại phòng riêng. Phòng này vô cùng tiện nghi. Đội ngũ điều dưỡng viên nhiệt tình, chu đáo. Nên người nhà không cần lo lắng về vấn đề chăm sóc hậu phẫu.

Chi phí hợp lý

Bệnh viện áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và liên kết với nhiều hãng bảo hiểm phi nhân thọ, tiết kiệm tối đa cho quý người bệnh.

 

Chuyên mục: Tin tức
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92