Mổ dạ dày hết bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ. Tôi đang băn khoăn không biết mổ dạ dày hết bao nhiêu tiền? Nhà tôi có người nhà bị ung thư dạ dày giai đoạn đầu và được tư vấn nên phẫu thuật cắt một phần dạ dày. Xin bác sĩ tư vấn thêm về phương pháp phẫu thuật mổ dạ dày.

Minh Trang (27 tuổi, Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Mổ cắt dạ dày là phương pháp điều trị hiệu quả cho các trường hợp ung thư dạ dày hoặc thủng dạ dày… Mổ cắt dạ dày có thể là cắt một phần hoặc toàn bộ dạ dày. Mổ cắt bỏ dạ dày không làm mất đi khả năng tiêu hóa của người bệnh, tuy nhiên, họ cần phải thay đổi một số lối sống sau phẫu thuật để thích nghi.

Mổ cắt dạ dày là phương pháp điều trị hiệu quả cho các trường hợp ung thư dạ dày hoặc thủng dạ dày...

Mổ cắt dạ dày là phương pháp điều trị hiệu quả cho các trường hợp ung thư dạ dày hoặc thủng dạ dày…

Các phương pháp phẫu thuật mổ dạ dày

Hiện nay có 2 phương pháp phẫu thuật mổ dạ dày là mổ mở và mổ nội soi:

  • Mổ mở: Bác sĩ sẽ rạch 1 vết rạch lớn duy nhất để đi tới vùng cần phẫu thuật.
  • Mổ nội soi: Đây là phương pháp ít xâm lấn, chỉ rạch những vết nhỏ. Với phương pháp này, người bệnh sẽ ít đau và thời gian hồi phục nhanh hơn, ít biến chứng.

Tuy nhiên, trong điều trị ung thư dạ dày, bác sĩ thường chỉ định phẫu thuật mở hơn là nội soi, do khối u thường lớn, khó có thể tiếp cận chính xác bằng nội soi.

>> Mời bạn tìm hiểu thêm: Mổ dạ dày có nguy hiểm không?

Vậy mổ dạ dày hết bao nhiêu tiền?

Đây cũng là thắc mắc chung được nhiều người đặt ra khi được chỉ định phẫu thuật cắt dạ dày. Tùy vào phương pháp phẫu thuật, mức độ bệnh cụ thể của mỗi người mà có chi phí phù hợp. Ngoài công phẫu thuật, người bệnh còn phải chi trả tiền vật tư tiêu hao, tiền thuốc, tiền lưu viện (nếu nằm theo dõi tại viện). Vì thế chúng tôi chưa thể kết luận chính xác mổ dạ dày hết bao nhiêu tiền?

Tùy vào tình trạng và mức độ bệnh, phương pháp điều trị cụ thể mà có mức chi phí hợp lý

Tùy vào tình trạng và mức độ bệnh, phương pháp điều trị cụ thể mà có mức chi phí hợp lý

Trường hợp của bạn có người nhà được tư vấn nên phẫu thuật cắt một phần dạ dày thì nên lựa chọn một địa chỉ uy tín để ca mổ được diễn ra an toàn, thuận lợi, tránh các biến chứng sau mổ.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những địa chỉ tin cậy mà người bệnh có thể tìm đến để được tư vấn điều trị hiệu quả bệnh. Người bệnh có thể lựa chọn bác sĩ phẫu thuật cho mình với đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm.

Bệnh viện còn áp dụng thanh toán BHYT và bảo hiểm phi nhân thọ, giúp hỗ trợ tối đa chi phí khám chữa bệnh cho người bệnh.

>> Có thể bạn quan tâm: Chế độ ăn sau khi mổ dạ dày

Nếu còn thắc mắc mổ dạ dày hết bao nhiêu tiền, độc giả vui lòng liên hệ tổng đài 1900 558896 hoặc hotline 0904 97 0909 để được tư vấn kỹ lưỡng.
Từ khóa:
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92