Khám tiêu hóa ở đâu Hà Nội

Những bất thường về tiêu hóa không chỉ ảnh hưởng đến vấn đề ăn uống và sinh hoạt hàng ngày mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Do đó, khi thấy có những dấu hiệu tiêu hóa bất thường thì bạn nên tiến hành thăm khám để nắm bắt được tình trạng bệnh lý và can thiệp kịp thời nhằm tránh những ảnh hưởng đáng tiếc có thể xảy ra. Vậy, khám tiêu hóa ở đâu Hà Nội tốt?

Ôi nhiễm môi trường, điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm không đảm bảo, thực phẩm bẩn và tẩm hóa chất, chế độ ăn uống không hợp lý,… là những nguyên nhân khiến cho Việt Nam là một trong những nước có tỷ lệ người mắc các bệnh tiêu hóa cao nhất thế giới.

Rối loạn tiêu hóa ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của người bệnh

Các bệnh về tiêu hóa không chỉ ảnh hưởng sinh hoạt hàng ngày, chất lượng cuộc sống và công việc mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Vì vậy, ngay khi có những dấu hiệu bất thường về tiêu hóa thì bạn nên tiến hành thăm khám để chủ động trong việc điều trị nhằm hạn chế tối đa mức độ ảnh hưởng của bệnh.

Vậy khám tiêu hóa ở đâu Hà Nội tốt

Khi gặp các vấn đề về tiêu hóa, hầu hết người bệnh đều có tâm lý ngại đến những bệnh viện công lập lớn vì phải xếp hàng chờ đợi rất lâu, thủ tục thăm khám rườm rà, thái độ phục vụ của một số nhân viên y tế không được nhiệt tình,… nhưng đến các phòng khám tư thì chất lượng không được kiểm định mà chi phí lại cao,… nên việc tìm cho mình một địa chỉ khám uy tín, đảm bảo về chất lượng chuyên môn, thuận tiện, nhanh chóng, không phải chờ đợi lâu,… luôn là một bài toán khó với người bệnh.

Một trong những đơn vị y tế đáp ứng được các tiêu chí trên mà người bệnh có thể thăm khám là Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Tìm được địa chỉ khám rối loạn uy tín sẽ giúp người bệnh điều trị bệnh hiệu quả

Chuyên khoa tiêu hóa của bệnh viện từ khi đi vào hoạt động đã khám và điều trị thành công các bệnh lý về tiêu hóa cho hàng trăm, hàng nghìn bệnh nhân và được nhiều người bệnh tin tưởng, tín nhiệm.

Với cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài, đội ngũ bác sỹ chuyên khoa tiêu hóa của bệnh viện là những người có chuyên môn giỏi và giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện thăm khám mang lại kết quả thăm khám nhanh chóng và chính xác. Hiện nay, chuyên khoa Tiêu hóa của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang thực hiện thăm khám và chẩn đoán bệnh lý đường tiêu hóa như:

BV Thu Cúc thực hiện nội soi dạ dày bằng các thiết bị y tế hiện đại nhất hiện nay

– Về nội soi: Bệnh viện áp dụng các phương pháp nội soi hiện đại nhất hiện nay như: nội soi gây mê và không gây mê bao gồm nội soi thực quản – dạ dày – tá tràng và nội soi đại tràng, trực tràng, nội soi đường mũi (đối với bệnh dạ dày, thực quản).

– Về thủ thuật: Tiêm cầm máu; Cắt polyp dạ dày, cắt polyp đại tràng, trực tràng, hậu môn…; Lấy dị vật đường tiêu hóa; Thắt búi trĩ; Nội soi nhuộm màu phát hiện ung thư sớm,…

-Về sinh thiết: Lấy mẫu mô làm giải phẫu bệnh, chẩn đoán tầm soát những bệnh lý có nguy cơ ung thư,…

Ngoài ra, khi đến thăm khám và điều trị bệnh tiêu hóa tại Bệnh viện Thu Cúc, người bệnh sẽ được đội ngũ nhân viên y tế hướng dẫn, giúp đỡ tận tình và chu đáo, quy trình đăng ký khám bệnh nhanh gọn, không phải chờ đợi lâu, chi phí khám hợp lý theo đúng quy định của nhà nước. Đặc biệt, người bệnh có thể thanh toán theo bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh,….

Để biết thêm thông tin cũng như để được tư vấn trực tiếp về bệnh tiêu hóa, hãy liên hệ với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc theo số điện thoại 1900 558896 hoặc hotline: 0904 97 0909 để được tư vấn giải đáp cụ thể.

Chuyên mục: Uncategorized
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92