Khám nội soi ở bệnh viện Thu Cúc

Nội soi là kỹ thuật cho phép các bác sỹ thăm khám chính xác hơn các bệnh đường tiêu hóa như thực quản, tá tràng, dạ dày và hiện nay dịch vụ khám nội soi ở bệnh viện Thu Cúc đang được nhiều người quan tâm. Với sự phát triển của khoa học và y học ngày nay, ngày càng có nhiều biện pháp hiện đại ra đời giúp cho việc chẩn đoán và khám bệnh được chính xác hơn.

 

Là một bệnh viện đa khoa với đầy đủ các chuyên khoa về y học, bệnh viện Thu cúc đang ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong lòng khách hàng, bệnh nhân đến với bệnh viện.

Nội soi là một phương pháp hiện đại hỗ trợ việc chẩn đoán bệnh được chính xác
Nội soi là một phương pháp hiện đại hỗ trợ việc chẩn đoán bệnh được chính xác

Đối với các bệnh lý tiêu hóa, bệnh viện đã đầu tư trang thiết bị hệ thống nội soi với quy trình nội soi khép kín an toàn, hệ thống nội soi hiện đại ống mềm gắn camera quan sát tối đa, đem đến hình ảnh chính xác từng milimet. Thêm vào đó, bên cạnh hệ thống máy móc hiện đại, nội soi ở bệnh viện thu cúc còn được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ lành nghề, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm giúp chẩn dán chính xác nhất các bệnh lý ống tiêu hóa, một cơ quan khó xác định bệnh nhất.

Hiện tại, tại bệnh viện có các dịch vụ khám và chẩn đoán bệnh lý đường tiêu hóa đó là: nội soi thực quản dạ dày, tá tràng, đại trực tràng không gây mê và gây mê; các thủ thuật như tiêm cầm máu, cắt polyp, lấy dị vật đường tiêu hóa, thắt trĩ, nội soi nhuộm màu phát hiện ung thư sớm; sinh thiết làm giải phẫu bệnh, chẩn đoán tầm soát những bệnh lý có nguy cơ ung thư như bệnh lý viêm teo, loạn sản…

Nội soi ở bệnh viện thu cúc giúp chẩn đoán bệnh được chính xác hơn
Nội soi ở bệnh viện thu cúc giúp chẩn đoán bệnh được chính xác hơn

Phương pháp nội soi mang đến những ưu việt hơn các phương pháp chẩn đoán thông thường, giúp chẩn đoán chính xác hơn x quang tfnh trạng viêm hay những tổn thương nhỏ như ung thư hay khối u bằng dụng vụ đưa vào tới tổng thương. Và lợi điểm chủ yếu nhất của nội soi là khả năng thực hiện sinh thiết hay làm tế bào học và xem qua kính hiển vi để xác định bản chất của nó và xem có những tổn thương lành tính hay ác tính hay không. Tại  Thu Cúc, bạn sẽ được thăm khám và điều trị bởi các bác sỹ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chẩn đoán bệnh tiêu hóa và điều trị bệnh.

Hệ thống máy nội soi hiện đại tại bệnh viện Thu Cúc
Hệ thống máy nội soi hiện đại tại bệnh viện Thu Cúc

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hê:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024.383.55555

Email: Contact@thucuchospital.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *