Hình ảnh polyp hậu môn

Polyp hậu môn là những khối u lành tính, xuất hiện bên trong hậu môn. Polyp hậu môn có thể phát triển to dần ra gây khó chịu cho người bệnh. Các hình ảnh polyp hậu môn chỉ có thể phát hiện khi nội soi hậu môn, khám hậu môn bằng tay.

Bệnh polyp hậu môn hình thành do nhiều nguyên do khác nhau gây ra như di truyền, áp xe hậu môn, tắc tĩnh mạch, cong hẹp ống hậu môn… Bệnh cũng có thể là do thói quen ăn uống không phù hợp như ăn phải thực phẩm chứa nhiều axit như cam, chanh… thực phẩm chiên rán, nhiều dầu mỡ.

Hình ảnh polyp hậu môn

Polyp hậu môn là những khối u lành tính, xuất hiện bên trong hậu môn.

Bệnh polyp hậu môn nếu không được điều trị sớm, khi các khối u lớn dần rất dễ biến chứng thành ung thư hậu môn – trực tràng rất nguy hiểm.

Thông thường khi mắc polyp hậu môn người bệnh sẽ thấy xuất hiện các triệu chứng như đại tiện ra máu, khó chịu, đau rát hậu môn, thường có cảm giác mót rặn, buồn đại tiện. Các triệu chứng bệnh kéo dài ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe.

Dưới đây là một số hình ảnh polyp hậu môn

Hình ảnh polyp hậu môn

Hình ảnh polyp hậu môn

Hình ảnh polyp hậu môn

Hình ảnh polyp hậu môn

Tùy vào kích thước, vị trí của polyp ở hậu môn mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp chữa trị phù hợp. Trường hợp polyp nhỏ thì không cần điều trị, chỉ cần theo dõi và tái khám định kỳ. Trong trường hợp polyp có kích thước lớn cần can thiệp phẫu thuật cắt bỏ khối polyp.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ uy tín hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm sẽ giúp thăm khám, chẩn đoán và tư vấn điều trị bệnh.

Để tìm hiểu thêm về hình ảnh polyp hậu môn, mời bạn liên hệ theo số điện thoại  1900 558896 để được hỗ trợ tốt nhất.
Từ khóa:
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92