Hình ảnh nội soi trực tràng

Nội soi trực tràng là một phương pháp thăm khám trực tiếp phần cuối của đại tràng (ruột già) bao gồm hậu môn, trực tràng. Thông qua các hình ảnh nội soi trực tràng thu được qua màn hình vi tính, bác sĩ sẽ giúp chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh.

Nhiều người thắc mắc không biết nội soi trực tràng áp dụng cho trường hợp nào.

 

Nhiều người thắc mắc không biết nội soi trực tràng áp dụng cho trường hợp nào. Theo các chuyên gia y tế, những người nghi ngờ có vấn đề ở đoạn cuối ống tiêu hóa như đi ngoài ra máu hoặc có tiền sử gia đình bị ung thư trực tràng, hậu môn… thì cần nội soi trực tràng sớm.

Trước khi tiến hành nội soi trực tràng người bệnh cần làm sạch ruột bằng cách nhịn ăn

Trước khi tiến hành nội soi trực tràng người bệnh cần làm sạch ruột bằng cách nhịn ăn, và đi đại tiện sạch để bác sĩ dễ dàng quan sát tổn thương bên trong trực tràng.

Sau khi được làm sạch ruột, người bệnh được đưa vào phòng nội soi nhằm chuẩn bị cho quá trình nội soi.

Sau khi được làm sạch ruột, người bệnh được đưa vào phòng nội soi nhằm chuẩn bị cho quá trình nội soi. Hiện có 2 phương pháp nội soi trực tràng là nội soi thường và nội soi gây mê. Tùy vào sự lựa chọn của mỗi người mà bác sĩ sẽ thực hiện phương pháp nội soi an toàn và nhanh chóng.

Bác sĩ sẽ tiến hành nội soi trực tràng bằng một ống nội soi mềm

Bác sĩ sẽ tiến hành nội soi trực tràng bằng một ống nội soi mềm, có gắn nguồn sáng và camera được đưa vào cơ thể qua lỗ hậu môn. Nhờ quan sát hình ảnh trên máy soi, bác sĩ có thể biết được các bất thường đang xảy ra bên trong ruột, phát hiện sớm các bệnh như viêm nhiễm ở hậu môn trực tràng, polyp hoặc ung thư.

Thông qua các kết quả thu được qua hình ảnh nội soi trực tràng, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị thích hợp

Thông qua các kết quả thu được qua hình ảnh nội soi trực tràng, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị thích hợp.

nhiều người đã lựa chọn bệnh viện Thu Cúc để nội soi trực tràng.

Để quá trình nội soi diễn ra an toàn, hiệu quả, ít biến chứng, người bệnh cần lựa chọn địa chỉ nội soi uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị y tế đảm bảo. Do đó mà nhiều người đã lựa chọn bệnh viện Thu Cúc để nội soi trực tràng.

Để tìm hiểu thêm về hình ảnh nội soi trực tràng, độc giả vui lòng liên hệ tổng đài 1900 558896 hoặc hotline 0904 97 0909 để được tư vấn kỹ lưỡng.
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 96
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96