Giá khám bệnh ở bệnh viện Thu Cúc

Có rất nhiều người bệnh đã gửi thư đến cho Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để thắc mắc về chi phí, giá khám bệnh ở bệnh viện Thu Cúc là như thế nào? Và trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp cụ thể thắc mắc này của người bệnh.

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những bệnh viện có uy tín hàng đầu tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận, được người dân tin tưởng và lựa chọn để chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Với cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ – BV Thu Cúc đang là địa chỉ uy tín của nhiều người bệnh

Bệnh viện đã đầu tư nhiều nhiều trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài nhằm phục vụ cho việc thăm khám, chẩn đoán bệnh nhanh chóng và chính xác. Với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giỏi và giàu kinh nghiệm đã từng làm việc tại nhiều bệnh viện lớn của Thủ đô trực tiếp thăm khám sẽ mang lại kết quả chính xác từ đó tư vấn phương pháp điều trị phù hợp,.… Vì vậy, thời gian vừa qua, bệnh viện đã thu hút được hàng nghìn, hàng triệu lượt bệnh nhân đến thăm khám, điều trị và chăm sóc sức khỏe.

Vậy giá khám bệnh ở bệnh viện Thu Cúc là như thế nào?

Chi phí khám bệnh ở bệnh viện Thu Cúc phụ thuộc vào từng bệnh lý cụ thể cũng như tình trạng sức khỏe của người bệnh và nhu cầu của từng người.

Thông thường chi phí khám bệnh ban đầu tại bệnh viện Thu Cúc từ 100.000đ (một trăm nghìn đồng) đến 300.000đ (ba trăm nghìn đồng) tùy từng chuyên khoa khác nhau.

Chi phí khám bệnh tại Thu Cúc phù hợp với mọi bệnh nhân và được công khai minh bạch

Bên cạnh đó, tùy theo tình trạng sức khỏe của mỗi người, bác sỹ sẽ có chỉ định thêm các xét nghiệm, chẩn đoán cần thiết như: xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm dịch, siêu âm, nội soi, sinh thiết,… nên chi phí cũng có sự khác nhau.

Ngoài ra, nếu người bệnh có nhu cầu sử dụng thêm các dịch vụ khác của bệnh viện thì sẽ mất thêm một khoản phí tương ứng với dịch vụ đó.

Khi thăm khám và điều trị bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc, người bệnh được thanh toán bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh theo đúng quy định của nhà nước,… nên có thể yên tâm khám chữa bệnh tại đây.

Để giúp tiết kiệm thời gian thăm khám cũng như không phải làm các thủ tục rườm rà, người bệnh có thể đặt lịch hẹn khám online qua hệ thống trực tuyến và đường dây nóng của bệnh viện.

Mọi thông tin chi tiết hoặc cần giải đáp thêm về giá khám bệnh ở bệnh viện Thu Cúc hay các bệnh lý, hãy liên hệ theo số điện thoại 1900 558896 hoặc hotline: 0904 97 0909 để được tư vấn giải đáp chi tiết hoặc trực tiếp đến bệnh viện để được thăm khám, tư vấn và điều trị.

 

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92