Chữa trị viêm hang vị ở đâu đảm bảo an toàn và hiệu quả?

“Chữa trị viêm hang vị ở đâu đảm bảo an toàn, hiệu quả?” là vấn đề đang được bàn luận rôm rả trên các forum, diễn đàn về bệnh dạ dày. Rất nhiều ý kiến đưa ra rằng, họ tin tưởng vào dịch vụ chữa bệnh tại hệ thống y tế Thu Cúc.

Nói về địa chỉ điều trị viêm hang vị dạ dày, hiện nay không ít bệnh viện, cơ sở y tế có thể làm được việc này. Tuy nhiên, bệnh viện ĐKQT Thu Cúc vẫn luôn có được sự tin tưởng tuyệt đối từ người bệnh nhờ vào những yếu tố “vàng” như: đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, cơ sở vật chất khang trang.

Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Sau hơn 1 thập kỷ hoạt động, Hệ thống y tế Thu Cúc khẳng định hiện nay đã khẳng định được chỗ đứng vững chắc trong ngành y tế cũng như nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của ngàn người bệnh. Một trong những yếu tố tạo nên niềm tin đó chính là bệnh viện có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tay nghề cao.

chua-tri-viem-hang-vi-o-dau-dam-bao

Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Một số bác sĩ Nội khoa tiêu hóa tiêu biểu như: Bác sĩ CKII, Tiến sĩ, Thầy thuốc ưu tú Phạm Thị Bình – Bác sĩ Chuyên khoa II Nội tiêu hóa – Nguyên, Trưởng khoa TDCN Bệnh viện Bạch Mai, Bác sĩ phòng khám Tiêu hóa Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc; Bác sĩ CKII, Thầy thuốc ưu tú, Nguyễn Thị Hằng _ nguyên Trưởng khoa Nội tiêu hóa – Bệnh viện E, Bác sĩ phòng khám tiêu hóa Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Các bác sĩ luôn không ngừng học hỏi, trao đổi chuyên môn, nghiên cứu, tìm tòi phương pháp chữa bệnh mới, linh hoạt trong phác đồ điều trị cho từng bệnh nhân để mang lại hiệu quả chữa bệnh tốt nhất. Cùng sự tận tâm, tận tình, coi bệnh nhân như người nhà bác sĩ tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc luôn được người bệnh yêu mến và tin tưởng.

Trang thiết bị hiện đại, cho kết quả khám, điều trị bệnh nhanh chóng, chính xác

Khoa Nội tiêu hóa tại hệ thống y tế Thu Cúc không ngừng cập nhật những trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại nhằm mang đến kết quả chẩn đoán và điều trị bệnh nhanh chóng, chính xác nhất: máy bơm tiêm tự động, máy nội soi dải tần ánh sáng hẹp,…

chua-tri-viem-hang-vi-o-dau-dam-bao-1

Trang thiết bị hiện đại, tân tiến, nhập khẩu từ nước có nền công nghệ hàng đầu

Ngoài ra, với việc trang bị phòng mổ vô khuẩn một chiều hiện đại bậc nhất, Thu Cúc mang đến dịch vụ khám chữa bệnh an toàn tuyệt đối. Đó cũng là một yếu tố giúp người bệnh luôn tin tưởng khi đến khám và điều trị viêm hang vị dạ dày.

Quy mô lớn, đáp ứng nhu cầu hàng ngàn người bệnh mỗi ngày

Được thiết kế theo mô hình bệnh viện – khách sạn, hệ thống y tế Thu Cúc hướng tới mục tiêu đạt chuẩn 5 sao nhằm mang đến dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao, an toàn, hiệu quả. Với hai cơ sở là Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc (286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội) và Phòng khám ĐKQT Thu Cúc (216 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội), Thu Cúc đáp ứng hàng ngàn lượt người bệnh đến thăm khám mỗi ngày.

chua-tri-viem-hang-vi-o-dau-dam-bao-2

Quy mô phòng khám lớn nhất miền Bắc

Cụ thể, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc với không gian 10 tầng, sát hồ Tây sẽ là địa chỉ lý tưởng cho những người bệnh điều trị nội trú. Trong khi đó, Phòng khám ĐKQT Thu Cúc đi sẽ giải quyết được vấn đề quá tải tại cơ sở chính của bệnh viện.

Hệ thống y tế Thu Cúc gồm:

– Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc: 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội

– Phòng khám ĐKQT Thu Cúc: 216 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội

– Hotline:  0904 97 0909

 

 

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92