Chính sách bảo hiểm y tế

Để đảm bảo quyền lợi cho mọi người dân có thẻ bảo hiểm y tế khi đến khám tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, bệnh viện Thu Cúc áp dụng chính sách bảo hiểm y tế theo đúng quy định của Bộ Y tế và có những ưu đãi đặc biệt cho một số đối tượng. Luôn đặt quyền lợi của người bệnh lên hàng đầu là phương châm của bệnh viện. Vì vậy, các thủ tục thanh toán được tiến hành rất nhanh chóng, chuyên nghiệp.
Bệnh viện Thu Cúc áp dụng chính sách bảo hiểm y tế theo đúng quy định của Bộ Y tế và có những ưu đãi đặc biệt cho một số đối tượng.

Bệnh viện Thu Cúc áp dụng chính sách bảo hiểm y tế theo đúng quy định của Bộ Y tế và có những ưu đãi đặc biệt cho một số đối tượng.

Ai được áp dụng bảo hiểm y tế tại bệnh viện Thu Cúc?

Tất cả những trường hợp bệnh nhân đến khám và điều trị tại bệnh viện mà có tham gia bảo hiểm y tế dưới mọi hình thức đều được hưởng đúng chính sách theo quy định của Nhà nước. Với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho người dân trong khám chữa bệnh, bệnh viện Thu Cúc áp dụng chính sách bảo hiểm y tế một cách triệt để, chu đáo, mang đến lợi ích tối đa cho người bệnh.

Lợi ích khi thanh toán bảo hiểm y tế tại bệnh viện Thu Cúc:

– Thủ tục thanh toán nhanh chóng, chuyên nghiệp, không mất nhiều thời gian.

– Thái độ phục vụ tận tình, trách nhiệm.

– Người dân đến khám bệnh có cơ hội được hưởng các dịch vụ y khoa, trang thiết bị y tế tiên tiến nhất hiện nay, trong điều kiện cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, sang trọng với thẻ bảo hiểm của mình.

–  Đặc biệt, từ ngày 01/01/2015 Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc áp dụng chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho một số đối tượng người bệnh sau:

1. Người có công với cách mạng có thẻ BHYT, bao gồm (Thương binh nặng 81% trở lên (mã thẻ BHYT: CC1); Bà mẹ Việt Nam anh hùng (mã thẻ BHYT: CC1); Lão thành cách mạng hoạt động trước năm 1945 (mã thẻ BHYT: CC1 hoặc HT1). Những đối tượng nêu trên nếu đăng ký khám chữa bệnh tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc sẽ được chiết khấu 100% đối với tổng số tiền khám bệnh; chiết khấu 50% tổng số tiền bệnh nhân phải trả thêm cho các dịch vụ chẩn đoán hình ảnh và thăm dò chức năng, xét nghiệm và tiền giường điều trị; chiết khấu 20% tổng số tiền bệnh nhân phải trả thêm cho các dịch vụ phẫu thuật, thủ thuật trọn gói.

2. Người bệnh có thẻ BHYT đăng ký khám chữa bệnh ban đầu tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc; trẻ em dưới 6 tuổi có hộ khẩu thường trú tại Quận Tây Hồ (Ba Đình, Hà Nội) nếu đăng ký khám chữa bệnh ban đầu tại Thu Cúc sẽ được chiết khấu lên tới 100% tổng số tiền công khám bệnh (trừ khám bệnh ngoài giờ, khám ung bướu, khám giáo sư), chiết khấu 10% tổng số tiền trả thêm cho các dịch vụ Chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng, xét nghiệm, tiền giường điều trị, giảm 5% chi phí trả thêm cho các dịch vụ phẫu thuật, thủ thuật trọn gói.

Chuyển thẻ BHYT về Bệnh viện Thu Cúc như thế nào?

-Đăng ký thẻ bảo hiểm y tế qua doanh nghiệp nơi đang làm việc: liên hệ phòng nhân sự hoặc phòng y tế tại công ty để đổi nơi khám chữa bệnh ban đầu thành Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc.

-Các đối tượng hưu trí, trẻ em, người có công với cách mạng, người mất sức lao động, người hưởng bảo trợ xã hội: đến cơ quan Bảo hiểm xã hội quận, huyện nơi đăng ký hộ khẩu thường trú xin đổi nơi đăng ký khám chữa bệnh ban đầu về Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc.

-Thẻ tự nguyện: đăng ký mua tại phường (kèm theo hộ khẩu thường trú + chứng minh thư) và đăng ký khám chữa bệnh ban đầu tại Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc.

Ý kiến người bệnh:

“Thủ tục thanh toán bảo hiểm y tế vốn khiến nhiều người, trong đó có tôi e ngại vì mất thời gian và nhiều lúc khá phức tạp. Nhưng khi đến khám tại bệnh viện Thu Cúc, tôi đã ngỡ ngàng và cảm thấy nhẹ nhõm, thoải mái vì mọi thủ tục đều nhanh chóng, chuyên nghiệp, hỗ trợ tối đa cho người đi khám. Từ việc gọi điện đặt lịch khám, việc tiếp đón, đến quá trình làm thủ tục thanh toán bảo hiểm sau điều trị đều rất nhanh chóng và chính xác. Tôi đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian. (Chị Hồng Nga – Hoài Đức, Hà Nội).

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92