Chi phí cắt polyp dạ dày

Khi nào cần cắt polyp dạ dày? Chi phí cắt polyp dạ dày là bao nhiêu? Đây là những thắc mắc được nhiều người đặt ra khi bị bệnh. Bài viết dưới đây sẽ giúp giải đáp những thắc mắc chung của độc giả về bệnh polyp dạ dày.

Khi nào cần cắt polyp dạ dày?

Polyp dạ dày là khối tế bào hình thành trên lớp lót bên trong dạ dày. Polyp dạ dày thường không gây ra bất kỳ dấu hiệu hoặc triệu chứng nào nên người bệnh khó phát hiện và điều trị sớm.

Polyp dạ dày là khối tế bào hình thành trên lớp lót bên trong dạ dày.

Polyp dạ dày là khối tế bào hình thành trên lớp lót bên trong dạ dày.

Người bệnh chỉ phát hiện polyp dạ dày khi tiến hành nội soi dạ dày. Hiện nay, nội soi dạ dày có 3 phương pháp thực hiện là nội soi thường, nội soi gây mê và nội soi đường mũi.

Thông thường, polyp dạ dày có 1 hoặc nhiều polyp. Chúng đa phần là lành tính nhưng vẫn có vài trường hợp hình thành ung thư. Polyp lành tính thường không cần điều trị, chỉ theo dõi định kỳ.

Nên cắt polyp dạ dày trong những trường hợp sau:

  • Polyp có kích thước lớn hơn 0,5 cm, cần phải được mổ polyp dạ dày để cắt bỏ hoàn toàn bệnh. Hầu hết các polyp dạ dày có thể được cắt bỏ bằng dụng cụ chuyên biệt trong khi nội soi ống mềm. Cắt polyp dạ dày bằng nội soi sẽ giúp làm giảm khả năng chảy máu, biến chứng sau phẫu thuật, nhanh lành bệnh, sớm trở về với cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.
Đối những polyp có kích thước lớn cần phải được tiến hành phẫu thuật cắt bỏ để tránh biến chứng ung thư

Đối những polyp có kích thước lớn cần phải được tiến hành phẫu thuật cắt bỏ để tránh biến chứng ung thư

  • Những trường hợp có nhiều khối polyp: Những trường hợp có nhiều polyp sẽ làm tăng nguy cơ hình thành ung thư nên cần phải phẫu thuật để loại bỏ các polyp có kích thước lớn.

Polyp dạ dày không có những triệu chứng đặc hiệu. Nhưng khi phát triển to, polyp dạ dày có thể bị loét trên bề mặt gây xuất huyết, viêm nhiễm, đau tức. Trong một số trường hợp, polyp làm bít tắc đường giữa dạ dày xuống ruột non.

Vì thế người bệnh cần tiến hành kiểm tra sức khỏe định kỳ nhằm phát hiện sớm polyp dạ dày để có biện pháp xử trí hợp lý.

Chi phí cắt polyp dạ dày là bao nhiêu?

Cũng giống như các phương pháp phẫu thuật khác, cắt polyp dạ dày có thể xảy ra một vài biến chứng như xuất huyết dạ dày, viêm nhiễm, tái phát… Vì thế người bệnh cần tìm đến địa chỉ phẫu thuật uy tín sẽ giúp hạn chế biến chứng sau phẫu thuật.

Bệnh viện Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ giỏi sẽ trực tiếp cắt polyp dạ dày cho người bệnh

Bệnh viện Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ giỏi sẽ trực tiếp cắt polyp dạ dày cho người bệnh

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy được nhiều người bệnh tin tưởng tìm đến và đánh giá cao. Bệnh viện hiện có thực hiện cắt polyp dạ dày với chi phí hợp lý.

Theo đó, chi phí cắt 1 polyp dạ dày là 1.200.000 đồng. Từ polyp thứ 2 trở đi là 600.000 đồng/ polyp.

Mức phí trên hiện chưa áp dụng thanh toán BHYT và bảo hiểm phi nhân thọ.

Người bệnh có thể tới bệnh viện Thu Cúc để tiến hành cắt polyp nhanh chóng, an toàn và hiệu quả với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, trang thiết bị y tế hiện đại.

>> Tìm hiểu thêm: Polyp dạ dày có nguy hiểm không?

Để tìm hiểu thêm về chi phí cắt polyp dạ dày hoặc đặt lịch điều trị tại bệnh viện Thu Cúc, độc giả vui lòng liên hệ tổng đài 1900 558896 hoặc hotline 0904 97 0909 để được tư vấn kỹ lưỡng.
Từ khóa:
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 96
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96