Nội soi dạ dày không đau

Chào bác sĩ, liên tiếp gần một tháng nay cứ ăn cơm xong là tôi thấy ngâm ngẩm đau bụng, nhiều khi đau nhói vùng thượng vị, hay bị ợ hơi… Tôi muốn đi nội soi dạ dày nhưng sợ đau. Có phương pháp nội soi dạ dày không đau hay không? Nếu có bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ này không và chi phí là bao nhiêu? Xin cảm ơn. (Phương Dung, 27 tuổi)
Trả lời:
Bạn Dung thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư contact@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:
Nếu như trước kia những bệnh nhân bị dạ dày thường e dè mỗi khi phải đi nội soi thì ngày nay, cùng với bước tiến của y học hiện đại, kĩ thuật nội soi dạ dày không đau (nội soi gây mê) giúp quá trình nội soi trở nên nhẹ nhàng hơn. Bệnh viện Thu Cúc có áp dụng cả nội soi gây mê và nội soi không gây mê.

GI-ENDOSCOPY-NEW

Nội soi dạ dày không đau (nội soi gây mê) là lựa chọn của nhiều bệnh nhân (ảnh minh họa)

Hiện ở Bệnh viện Thu Cúc có thực hiện nội soi dạ dày gây mê (giá 1.200.000 đồng bao gồm cả test HP, không test HP giá 1.100.000 đồng) và nội soi dạ dày không gây mê (600.000 đồng có test HP). Bệnh nhân được thanh toán bảo hiểm y tế theo đúng quy định của bảo hiểm.
Đối với nội soi dạ dày gây mê phải tuyệt đối nhịn uống để tránh trào ngược vào phổi trong quá trình gây mê.
Hiện nay, nhiều bệnh nhân lựa chọn nội soi dạ dày không đau bởi nội soi dạ dày gây mê giúp người bệnh không có cảm giác đau, khó chịu và sợ hãi trong suốt cả quá trình. Chính vì thế, thủ thuật nội soi trở nên nhẹ nhàng, thoải mái hơn rất nhiều. Đặc biệt, nội soi gây mê giúp bác sĩ quan sát được kĩ hơn toàn bộ những tổn thương nhỏ nhất ở những vị trí khuất.
Để biết thêm thông tin, được tư vấn trực tiếp về các vấn đề liên quan đến dịch vụ nội soi dạ dày không đau và đặt lịch thăm khám với bác sĩ, bạn vui lòng liên hệ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc theo số điện thoại 0904970909 hoặc 1900 558896 để được giải đáp.

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực thăm khám và điều trị.

Thanh toán theo bảo hiểm
- Bảo hiểm bảo lãnh.

Chẩn đoán nhanh chóng và chính xác bệnh

Trang thiết bị y tế hiện đại

Được tiếp đón chu đáo, hướng dẫn tận tình

Giá khám chỉ bằng khám tự nguyện tại bệnh viện công

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực thăm khám và điều trị.

Thanh toán bảo hiểm
- Bảo hiểm bảo lãnh.

Chẩn đoán nhanh chóng và chính xác bệnh

Trang thiết bị y tế hiện đại

Được tiếp đón chu đáo, hướng dẫn tận tình

Giá khám chỉ bằng khám tự nguyện tại bệnh viện công

Đặt lịch khám và điều trị
để nhận chính sách tốt nhất
Lưu ý: BV có hỗ trợ đặt phòng cho khách hàng ở tỉnh xa, liên hệ 1900 5588 96 để biết chi tiết.