Nội soi dạ dày có gây đau không?

Chào bác sĩ, tôi rất lo lắng về tình trạng sức khỏe của mình vì thời gian gần đây mỗi khi ăn xong tôi lại thấy đau vùng thượng vị dạ dày, hay những lúc đói hiện tượng này cũng xuất hiện. Kèm theo đó là ợ hơi, có lúc ợ chua. Tôi muốn đi nội soi dạ dày nhưng còn băn khoăn không biết nội soi dạ dày có gây đau không? Bệnh viện Thu Cúc có nội soi dạ dày không và chi phí nội soi dạ dày là bao nhiêu?

(Bích Hằng)

Trả lời:
Chị Hằng thân mến, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến hòm thư contact@thucuchospital.vn của bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của chị như sau:

Không chỉ riêng mình chị mà có rất nhiều người gửi thư đến bệnh viện Thu Cúc và băn khoăn không biết nội soi dạ dày có gây đau không. Nội soi dạ dày không đau nhưng sẽ đem đến cho bệnh nhân cảm giác hơi khó chịu, buồn nôn. Nếu muốn loại bỏ cảm giác này thì chị có thể chọn hình thức nội soi dạ dày gây mê. Nội soi dạ dày gây mê giúp người bệnh trải qua quá trình nội soi một cách nhẹ nhàng, thoải mái, không đau. Bệnh viện Thu Cúc có thực hiện nội soi dạ dày không gây mê và nội soi dạ dày gây mê.

Với mức chi phí như sau:

Mandatory Credit: Photo by Garo / Phanie / Rex Features ( 593589s ) Model Released - Gastroenterologist performing a gastrointestinal fiberoptic endoscopy. A flexible fibre-optic endoscope is introduced through the mouth and navigates inside the digestive tract. STOCK

Nội soi dạ dày gây mê giúp quá trình nội soi trở nên nhẹ nhàng hơn

Hiện ở Bệnh viện Thu Cúc có thực hiện nội soi dạ dày gây mê (giá 1.200.000 đồng bao gồm cả test HP, không test HP giá 1.100.000 đồng) và nội soi dạ dày không gây mê (600.000 đồng có test HP). Bệnh nhân được thanh toán bảo hiểm y tế theo đúng quy định của bảo hiểm.

Để biết thêm thông tin, được tư vấn trực tiếp về các vấn đề liên quan đến nội soi dạ dày có gây đau không và đặt lịch thăm khám với bác sĩ, chị vui lòng liên hệ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc theo số điện thoại 04. 383. 55555 hoặc 1900 558896 để được giải đáp.

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực thăm khám và điều trị.

Thanh toán theo bảo hiểm
- Bảo hiểm bảo lãnh.

Chẩn đoán nhanh chóng và chính xác bệnh

Trang thiết bị y tế hiện đại

Được tiếp đón chu đáo, hướng dẫn tận tình

Giá khám chỉ bằng khám tự nguyện tại bệnh viện công

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực thăm khám và điều trị.

Thanh toán bảo hiểm
- Bảo hiểm bảo lãnh.

Chẩn đoán nhanh chóng và chính xác bệnh

Trang thiết bị y tế hiện đại

Được tiếp đón chu đáo, hướng dẫn tận tình

Giá khám chỉ bằng khám tự nguyện tại bệnh viện công

Đặt lịch khám và điều trị
để nhận chính sách tốt nhất
Lưu ý: BV có hỗ trợ đặt phòng cho khách hàng ở tỉnh xa, liên hệ 1900 5588 96 để biết chi tiết.