Ngứa hậu môn khám ở đâu

Tôi có một thắc mắc tế nhị muốn được hỏi bệnh viện Thu Cúc. Tôi bị ngứa hậu môn khoảng 2 tuần trở lại đây, cảm giác này khiến tôi vô cùng bất tiện, ngại xuất hiện trước đám đông. Tôi phải làm gì để hạn chế hiện tượng này và ngứa hậu môn khám ở đâu tốt? Xin cảm ơn. (Trần Văn Nam, Hà Nội)

Trả lời:

Chào Bạn Nam, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư của Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi ngứa hậu môn khám ở đâu của bạn tôi xin được trả lời như sau:

Khi vùng da xung quanh hậu môn, ống hậu môn và bộ phận sinh dục ngoài cạnh hậu môn bị ngứa thì gọi là ngứa hậu môn. Thông thường ngứa hậu môn được phân chia thành 2 loại, nguyên phát và thứ phát. Loại nguyên phát có thể do mắc bệnh da khô; da vùng gần hậu môn, tầng sinh môn luôn luôn bị ẩm ướt, ra nhiều mồ hôi hoặc luôn bị dính phân, sau mỗi lần đi vệ sinh. Hoặc do vùng da ở quanh hậu môn bị dị ứng, nhạy cảm với chất lạ (xà phòng giặt quần lót, rửa hậu môn hoặc hóa chất có mùi thơm trong giấy vệ sinh). Ngứa hậu môn thứ phát là sau khi đã hoặc đang mắc bệnh trĩ, đang nứt kẽ hậu môn, rò hậu môn, đang nhiễm giun kim (chủ yếu ở trẻ em do buổi chiều tối, giun kim ra đẻ trứng ở rìa hậu môn, gây ngứa), vệ sinh hậu môn hàng ngày không đúng phương pháp, nhất là sau khi đi đại tiện, tiểu tiện

ngua-hua-mon2

Ngứa hậu môn khám ở đâu và điều trị như thế nào là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến ngứa hậu môn, để điều trị hiệu quả phải dựa vào nguyên nhân gây bệnh. Vệ sinh sạch sẽ, luôn giữ vùng kín khô thoáng là cách tốt nhất hỗ trợ và điều trị ngứa hậu môn

Theo các chuyên gia y tế, những người mắc bệnh ngứa hậu môn không nên e ngại đi khám bệnh, bởi vì càng để lâu bệnh càng nặng thêm, khó điều trị và chi phí điều trị cao hơn. Người bị ngứa hậu môn nên kể cho bác sĩ nghe bệnh tình của mình để bác sĩ chẩn đoán đúng bệnh và chọn phương pháp điều trị, dự phòng thích hợp, không nên e ngại.

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ bạn có thể lựa chọn để khám bệnh. Tại đây, bạn sẽ được chính các bác sĩ giỏi thăm khám, tư vấn và đưa ra phương pháp điều trị thích hợp nhất.

Để biết thêm thông tin, được tư vấn trực tiếp về ngứa hậu môn khám ở đâu, cách điều trị và đặt lịch khám với bác sĩ, bạn vui lòng liên hệ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế theo số điện thoại 0904.97.0909 hoặc 1900 558896 để được giải đáp.

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực thăm khám và điều trị.

Thanh toán theo bảo hiểm
- Bảo hiểm bảo lãnh.

Chẩn đoán nhanh chóng và chính xác bệnh

Trang thiết bị y tế hiện đại

Được tiếp đón chu đáo, hướng dẫn tận tình

Giá khám chỉ bằng khám tự nguyện tại bệnh viện công

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực thăm khám và điều trị.

Thanh toán bảo hiểm
- Bảo hiểm bảo lãnh.

Chẩn đoán nhanh chóng và chính xác bệnh

Trang thiết bị y tế hiện đại

Được tiếp đón chu đáo, hướng dẫn tận tình

Giá khám chỉ bằng khám tự nguyện tại bệnh viện công

Đặt lịch khám và điều trị
để nhận chính sách tốt nhất
Lưu ý: BV có hỗ trợ đặt phòng cho khách hàng ở tỉnh xa, liên hệ 1900 5588 96 để biết chi tiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *