khám tiêu hóa cho trẻ ở đâu

Khi trẻ gặp các vấn đề về tiêu hóa thì vấn đề mà các bậc cha mẹ quan tâm nhất đó chính là nên khám tiêu hóa cho trẻ ở đâu, nên khám ở bệnh viện công hay bệnh viện ngoài công lập. Bài viết này hi vọng có thể giúp các bậc cha mẹ giải quyết được vấn đề “gian nan” đó.

Trẻ em là đối tượng dễ gặp phải các vấn đề về tiêu hóa hơn người lớn bởi hệ tiêu hóa của trẻ còn non kém cùng với chế độ ăn uống của trẻ không hợp lý, trẻ ăn quá nhiều đồ bổ dưỡng, thay đổi chế độ ăn đột ngột,… khiến cho hệ tiêu hóa của trẻ chưa thể thích nghi được dẫn đến tình trạng rối loạn tiêu hóa.

Chế độ ăn uống không hợp lý khiến trẻ dễ gặp các vấn đề về tiêu hóa

Trẻ mắc các bệnh lý về tiêu hóa không chỉ khiến cho sinh hoạt của trẻ bị đảo lộn, trẻ thường quấy khóc, bỏ ăn, nôn trớ, tiêu chảy, táo bón,… mà nếu không được phát hiện và can thiệp sớm còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ.

Vì vậy, khi thấy trẻ có những dấu hiệu tiêu chảy, táo bón, nôn trớ, đầy bụng, khó tiêu,…., thì các bậc phụ huynh nên đưa trẻ thăm khám sớm để có hướng can thiệp kịp thời giúp bảo vệ sức khỏe của bé.

Khám tiêu hóa cho trẻ ở đâu

Khi lựa chọn đơn vị để khám tiêu hóa cho trẻ, các bậc cha mẹ nên đưa trẻ đến những cơ sở uy tín, đảm bảo về cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế, có đội ngũ bác sỹ chuyên khoa tiêu hóa giỏi và giàu kinh nghiệm, kết quả thăm khám nhanh, chi phí hợp lý,…

Và một trong những đơn vị đáp ứng được tất cả các tiêu chi trên mà các bậc cha mẹ có thể lựa chọn để khám tiêu hóa cho trẻ đó chính là Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Khám bệnh tiêu hóa tại Thu Cúc, người bệnh sẽ được đội ngũ bác sỹ chuyên khoa tiêu hóa giỏi và giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện bằng các trang thiết bị y tế hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài sẽ cho kết quả thăm khám, chẩn đoán bệnh nhanh chóng và chính xác. Từ đó đưa ra phác đồ điều trị phù hợp và hiệu quả.

Khám tiêu hóa cho trẻ ở đâu đảm bảo chất lượng và có uy tín

Bên cạnh đó, khi đến với Thu Cúc, người bệnh không phải xếp hàng chờ đợi lâu với những thủ tục rườm rà mà các thủ tục thăm khám tại đây đều được thực hiện nhanh gọn, người bệnh có thể đặt lịch hẹn khám online để tiết kiệm thời gian cũng như không phải xếp hàng chờ đợi khi đến bệnh viện.

Ngoài ra, bệnh viện có đội ngũ nhân viên y tế nhiệt tình, được đào tạo chuyên nghiệp sẽ giúp đỡ, hướng dẫn cho người bệnh cụ thể và tận tình, tạo cảm giác thân thiện và thoải mái khi đến đây.

Đặc biệt, chi phí thăm khám tại Thu Cúc được niêm yết công khai và phù hợp với mọi đối tượng, người bệnh có thể thanh toán bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh theo đúng quy định của nhà nước.

Vì vậy, hãy đưa trẻ đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để được thăm khám khi trẻ gặp những vấn đề về tiêu hóa.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các bệnh lý tiêu hóa, hãy liên hệ với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc theo số điện thoại 1900 558896 hoặc hotline: 0904 97 0909 để được tư vấn giải đáp cụ thể.

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực thăm khám và điều trị.

Thanh toán theo bảo hiểm
- Bảo hiểm bảo lãnh.

Chẩn đoán nhanh chóng và chính xác bệnh

Trang thiết bị y tế hiện đại

Được tiếp đón chu đáo, hướng dẫn tận tình

Giá khám chỉ bằng khám tự nguyện tại bệnh viện công

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực thăm khám và điều trị.

Thanh toán bảo hiểm
- Bảo hiểm bảo lãnh.

Chẩn đoán nhanh chóng và chính xác bệnh

Trang thiết bị y tế hiện đại

Được tiếp đón chu đáo, hướng dẫn tận tình

Giá khám chỉ bằng khám tự nguyện tại bệnh viện công

Đặt lịch khám và điều trị
để nhận chính sách tốt nhất
Lưu ý: BV có hỗ trợ đặt phòng cho khách hàng ở tỉnh xa, liên hệ 1900 5588 96 để biết chi tiết.