Khám rối loạn tiêu hóa

Chào bác sĩ, tôi là người gốc Hà Nội nhưng sinh ra và lớn lên ở Sài Gòn. Năm nay tôi 28 tuổi và mới chuyển ra định cư ở Hà Nội được khoảng 3 tháng. Có thể do chưa ăn quen đồ ăn ở đây nên tôi thường bị đầy bụng, khó tiêu, đau tức vùng thượng vị, tình trạng này kéo dài khoảng vài tuần rồi. Cũng phải nói thêm là tôi làm việc văn phòng nên trưa thường ăn tại công ty, lúc thì ăn bún khi ăn miến, phở, cơm rang. Chia sẻ với mấy bạn cùng công ty, họ bảo có thể tôi bị rối loạn tiêu hóa. Tôi muốn đi khám rối loạn tiêu hóa tại Thu Cúc, tôi có cần chuẩn bị gì không, khám rối loạn tiêu hóa có lâu không và có phải chờ đợi không? Xin cảm ơn (Huyền Ánh, Đống Đa)

Trả lời:

Bạn Huyền Ánh thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư của bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Như chia sẻ trong thư của bạn, bạn có nói hiện tượng đau vùng thượng vị, đầy hơi, khó tiêu diễn ra khoảng vài tuần, thì việc bạn đi khám tiêu hóa là quyết định rất sáng suốt. Nếu như bạn có gặp phải một trong những vấn đề về tiêu hóa thì việc xử trí cũng dễ dàng hơn vì bạn đi khám sớm, nếu không thì yên tâm để sinh hoạt và làm việc.

kham-roi-loan-tieu-hoa

Rối loạn tiêu hóa mang đến cho bạn nhiều mệt mỏi, phiền toái

Trước khi đi khám rối loạn tiêu hóa, bạn nên mang theo bảo hiểm y tế (nếu có); nên nhịn ăn sáng và khám vào buổi sáng là tốt hơn cả (bác sĩ có thể chỉ định nội soi dạ dày nếu như cần thiết). Tránh ăn những đồ ăn chua cay, nước uống có màu…

Thời gian khám tùy thuộc vào tình trạng bệnh, có cần phải làm thêm các xét nghiệm hoặc nội soi gì không. Nếu đi làm bạn có thể xin nghỉ 1 buổi sáng. Để không phải chờ đợi đến lượt mình, bạn có thể đặt hẹn trước với chúng tôi qua số điện thoại 0904 970909 hoặc 1900558896.

Điều đầu tiên bạn nên làm ngay bây giờ là không nên ăn đồ ăn có tính kích thích như thực phẩm có vị chua cay, nên tự nấu và mang đồ ăn trưa đi để đảm bảo vệ sinh và khẩu vị. Tránh ăn quá no hoặc để bụng trống rỗng.

Để biết thêm thông tin, được tư vấn trực tiếp về các vấn đề liên quan đến khám rối loạn tiêu hóa và đặt lịch thăm khám với bác sĩ, bạn vui lòng liên hệ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc theo số điện thoại 1900 558896 để được giải đáp.

 

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực thăm khám và điều trị.

Thanh toán theo bảo hiểm
- Bảo hiểm bảo lãnh.

Chẩn đoán nhanh chóng và chính xác bệnh

Trang thiết bị y tế hiện đại

Được tiếp đón chu đáo, hướng dẫn tận tình

Giá khám chỉ bằng khám tự nguyện tại bệnh viện công

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực thăm khám và điều trị.

Thanh toán bảo hiểm
- Bảo hiểm bảo lãnh.

Chẩn đoán nhanh chóng và chính xác bệnh

Trang thiết bị y tế hiện đại

Được tiếp đón chu đáo, hướng dẫn tận tình

Giá khám chỉ bằng khám tự nguyện tại bệnh viện công

Đặt lịch khám và điều trị
để nhận chính sách tốt nhất
Lưu ý: BV có hỗ trợ đặt phòng cho khách hàng ở tỉnh xa, liên hệ 1900 5588 96 để biết chi tiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *