Khám nội soi dạ dày tốn bao nhiêu tiền

Bố tôi dạo gần đây hay bị đau vùng thượng vị, đau hơn vào lúc ăn xong. Hôm trước gia đình tôi có đi ăn lẩu hải sản, sau khi ăn xong bố đau tức thượng vị và nôn. Tôi nghi ngờ bố bị bệnh dạ dày nên muốn đưa ông đi khám. Bác sĩ cho tôi hỏi khám nội soi dạ dày tốn bao nhiêu tiền? Có phương pháp nội soi nào không gây đau không? Tôi đi làm cả tuần, khám vào chủ nhật bệnh viện có làm không? Xin cảm ơn và mong nhận được hồi đáp. (Hồng Anh, Hoàng Hoa Thám)

Trả lời:

Chị Hồng Anh thân mến, cảm ơn chị đã gửi thắc mắc về hòm thư của bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi của chị chúng tôi xin được trả lời như sau:

Trong thư chị có miêu tả bố mình bị đau tức vùng thượng vị, đặc biệt là sau khi ăn và có triệu chứng nôn. Đây là những dấu hiệu của bệnh dạ dày, nhưng để chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh thì việc thăm khám, nội soi là rất đúng đắn. Khám nội soi dạ dày hết bao nhiêu tiền, có phương pháp nội soi không gây đau không là câu hỏi được nhiều người quan tâm.

kham-noi-soi-da-day-ton-bao-nhieu-tien.1jpg

Nếu nghi ngờ bị đau dạy dày cần đi nội soi để được chẩn đoán chính xác

Giá nội soi tùy thuộc vào phương pháp mà người bệnh lựa chọn. Hiện tại, Bệnh viện Thu Cúc có thực hiện nội soi dạ dày gây mê (giá 1.200.000 đồng bao gồm cả test HP, không test HP giá 1.100.000 đồng) và nội soi dạ dày không gây mê (600.000 đồng có test HP).

Nội soi dạ dày gây mê là phương pháp giúp người bệnh không đau khi nội soi, qua đó các bác sĩ sẽ nhìn rõ hơn các tổn thương ở dạ dày kể cả những vị trí khuất nhất. Bệnh nhân cũng sẽ tỉnh ngay sau khi nội soi do thời gian gây mê ngắn, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Bệnh viện làm việc cả ngày chủ nhật nên chị có thể yên tâm đưa bác đi khám vào ngày nghỉ của mình.

Để biết thêm thông tin, được tư vấn trực tiếp về các vấn đề liên quan đến khám nội soi dạ dày tốn bao nhiêu tiền và đặt lịch thăm khám với bác sĩ, chị vui lòng liên hệ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc theo số điện thoại 0904.97.0909 hoặc 1900 558896 để được giải đáp.

TỪ KHÓA TÌM KIẾM

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực thăm khám và điều trị.

Thanh toán theo bảo hiểm
- Bảo hiểm bảo lãnh.

Chẩn đoán nhanh chóng và chính xác bệnh

Trang thiết bị y tế hiện đại

Được tiếp đón chu đáo, hướng dẫn tận tình

Giá khám chỉ bằng khám tự nguyện tại bệnh viện công

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực thăm khám và điều trị.

Thanh toán bảo hiểm
- Bảo hiểm bảo lãnh.

Chẩn đoán nhanh chóng và chính xác bệnh

Trang thiết bị y tế hiện đại

Được tiếp đón chu đáo, hướng dẫn tận tình

Giá khám chỉ bằng khám tự nguyện tại bệnh viện công

Đặt lịch khám và điều trị
để nhận chính sách tốt nhất
Lưu ý: BV có hỗ trợ đặt phòng cho khách hàng ở tỉnh xa, liên hệ 1900 5588 96 để biết chi tiết.