Cắt polyp đại tràng ở đâu

Polyp đại tràng là một trong những bệnh về đường tiêu hóa, nó cũng nguyên nhân dễ dẫn đến ung thư đại trực tràng nếu không được điều trị triệt để. Nguyên nhân, triệu chứng của polyp trực tràng là gì, cắt bỏ polyp đại tràng ở đâu là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Xem thêm: Tổng hợp những bài viết liên quan đến đại tràng

cat-polyp-dai-trang-o-dau

Đau bụng, mệt mỏi cũng là một trong những dấu hiệu của polyp đại tràng

Nguyên nhân gây bệnh

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến polyp đại tràng. Theo các chuyên gia về tiêu hóa có thể kể đến các nguyên nhân gây bệnh sau:

_ Do đột biến gen làm phát triển tế bào không bình thường tạo thành polyp; bệnh polyp mang tính gia đình hoặc di truyền như:  bệnh polyp gia đình (FAP – Familial Adenomatous Polyps), hội chứng Garner, Turcot…

_ Tuổi càng cao tỷ lệ gặp polyp sẽ càng lớn hơn, bệnh dễ xảy ra ở những người nghiện hút thuốc và uống rượu nhiều, béo phì, bữa ăn giàu chất béo, lối sống ít vận động thể lực, đã từng mắc các bệnh lý viêm đại trực tràng mạn tính.

Triệu chứng của polyp đại tràng

Bệnh này có triệu chứng rất nghèo nàn. Tuy nhiên chúng ta cũng có kể thấy được một số triệu chứng sau: đi ngoài phân dính lẫn máu, đau bụng, đi tiêu phân lỏng

cat-polyp-dai-trang-o-dau.1jpeg

Thăm khám định kì để sớm phát hiện bệnh (nếu có)

Cắt polyp đại tràng ở đâu?

Theo các chuyên gia về tiêu hóa thì những người bị polyp đại tràng có nguy cơ tiến triển thành ung thư cao hơn. Vì thế, nếu phát hiện ra bệnh thì cần cắt bỏ để tránh xảy ra những hệ lụy về sau.

Khi quyết định cắt polyp đại tràng người bệnh cần đặt ra các tiêu chí: bác sĩ gây mê, bác sĩ phẫu thuật có kinh nghiệm và giỏi chuyên môn; cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị y tế tiên tiến, phòng phẫu thuật đảm bảo vô khuẩn vô trùng tuyệt đối…

Nguyên nhân của hẹp môn vị

Khách hàng làm thủ thuật tại chuyên khoa Tiêu hóa – bệnh viện Thu Cúc (ảnh minh họa)

Là một bệnh viện Đa khoa đạt tiêu chuẩn quốc tế Bệnh viện Thu Cúc đáp ứng đầy đủ tiêu chí trên, sẽ là một lựa chọn sáng suốt với người bệnh.

Tại đây, bệnh nhân sẽ được các bác sĩ tư vấn cụ thể, trực tiếp phẫu thuật cho người bệnh là bác sĩ có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm; phòng mổ vô khuẩn 1 chiều giúp đảm bảo an toàn trong suốt quá trình phẫu thuật, phục hồi nhanh. Phòng điều trị nội trú hiện đại, tiện nghi sang trọng mang lại sự thoải mái tối đa nhất cho bệnh nhân và người nhà.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn trực tiếp các vấn đề về cắt polyp đại tràng ở đâu, bạn đọc vui lòng liên hệ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc theo số điện thoại 04.383. 55555 hoặc 1900 558896 để được giải đáp.

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực thăm khám và điều trị.

Thanh toán theo bảo hiểm
- Bảo hiểm bảo lãnh.

Chẩn đoán nhanh chóng và chính xác bệnh

Trang thiết bị y tế hiện đại

Được tiếp đón chu đáo, hướng dẫn tận tình

Giá khám chỉ bằng khám tự nguyện tại bệnh viện công

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực thăm khám và điều trị.

Thanh toán bảo hiểm
- Bảo hiểm bảo lãnh.

Chẩn đoán nhanh chóng và chính xác bệnh

Trang thiết bị y tế hiện đại

Được tiếp đón chu đáo, hướng dẫn tận tình

Giá khám chỉ bằng khám tự nguyện tại bệnh viện công

Đặt lịch khám và điều trị
để nhận chính sách tốt nhất
Lưu ý: BV có hỗ trợ đặt phòng cho khách hàng ở tỉnh xa, liên hệ 1900 5588 96 để biết chi tiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *